Cặp tình nhân nhí vô tư diễn "cảnh nóng" nơi công cộng

Trong quán trà chanh đông người, đôi tình nhân vẫn thoải mái trao cho nhau nụ hôn nóng bỏng. Điều đáng nói là các bạn trẻ vẫn khoác trên người bộ áo đồng phục của học sinh.

Cặp tình nhân nhí vô tư diễn "cảnh nóng" nơi công cộng

Trên Fanpage lớn dành cho giới trẻ vừa chia sẻ một clip ghi lại cảnh cặp đôi nhỏ tuổi thản nhiên âu yếm nhau ngay trong quán nước thu hút sự chú ý của nhiều người.
Clip mở đầu với hình ảnh nhóm bạn trẻ gồm 5 người ngồi trong quán trà chanh. 
Sau khi trò chuyện, một bạn nữ đưa điện thoại nhờ người bạn ngồi phía đối diện chụp ảnh cho mình và bạn trai. Sau đó, cặp nam nữ mặc áo đồng phục, khoác balo học sinh diễn "cảnh nóng" mà không hề chú ý đến những người xung quanh.
Chỉ đến khi người đối diện kết thúc việc chụp ảnh, trả điện thoại cặp đôi mới thôi những màn khóa môi nhau nóng bỏng.
Video clip này dài 30 giây được quay lén lại bằng điện thoại của một bạn trẻ tại quán trà chanh ở Hà Nội. Những hình ảnh, clip giới trẻ thản nhiên thân mật chốn đông người dường như không quá xa lạ.
 Cặp đôi này được cho là đang là học sinh lớp 7
Mới đây, trên một diễn đàn giải trí lớn dành cho giới trẻ khác cũng đăng tải một bức ảnh chụp lại cảnh cặp đôi một nam, một nữ mặc đồng phục ôm hôn nhau táo bạo. 
Theo người đăng tải bức ảnh này cho biết cặp đôi này mới chỉ là học sinh lớp 7. Chỉ ít giờ được đăng tải trên mạng, bức ảnh đã nhận được hàng chục ngàn lượt bình luận của cộng đồng mạng.
Chia sẻ về vấn nạn trẻ yêu sớm trên một tờ báo mạng, Bác sĩ Trương Trọng Hoàng - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho rằng: “Tuổi dậy thì của trẻ em ngày nay đang giảm dần. Sự tò mò về giới tính cùng cảm xúc quyến luyến theo đó cũng sớm nảy sinh theo”.
Cũng theo bác sĩ Hoàng, sự dày đặc các trang thông tin chứa phim ảnh đồi trụy hay hình mẫu tình yêu ở giới trẻ được công chiếu rộng rãi… đã tác động mạnh đến nhận thức các em: bắt chước hình mẫu, lý tưởng hóa cảm xúc, tình yêu; khám phá giới tính thu hút các em ở tuổi dậy thì. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm