Cô gái đau khổ vì bị vợ người khác lừa tình - tiền

(PLO) - “Em cố gắng ở với nó vài bữa nữa, nói em cần thêm 100 triệu để hợp thức hóa tài sản sau ly hôn, có tiền rồi bùng cũng không sao” - Tai em như ù đi khi nghe chính người đàn bà nói yêu thương em, les giống em nói ra những lời phũ phàng đó.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Chẳng biết do em hẩm hiu hay em làm điều gì sai mà cuộc đời em luôn đầy nỗi buồn như vậy nữa. Em không yêu con trai, hoàn toàn không hề có cảm xúc gì khi ở bên cạnh những người bạn khác giới. Em học hết Trung cấp nghề rồi ra mở một cửa hàng làm bánh riêng. Tay nghề của em khá khéo cộng với việc em rất biết chiều khách hàng nên cửa hàng của em lúc nào cũng đông khách. Nhờ việc buôn bán thuận lợi nên em cũng đã mua được một căn hộ chung cư và sống cuộc sống tạm đầy đủ.
Em không có nhiều bạn bè để chia sẻ vì vậy cuộc sống của em khá đơn điệu ngoài việc đến cửa hàng rồi về. Thế rồi em đã gặp người phụ nữ ấy, 32 tuổi, đã có chồng và đang nuôi một cô con gái 3 tuổi. Cô ấy chính là người đã chủ động tiếp cận và tấn công em trước. 
Cô nói rằng cô đã thích em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính em cũng bất ngờ và choáng váng khi thấy cô ấy chủ động tấn công em như vậy. Cô nói cô là les, nhưng vì áp lực của gia đình nên buộc phải lấy chồng và sinh con nhưng cô không có tình cảm với chồng. Nếu em và cô ấy đến với nhau, cô sẵn sàng ly dị chồng để đến với em.
Thực sự có người yêu và chăm sóc mình như vậy, em hạnh phúc vô cùng. Ngày nào em cũng mong ngóng được gặp cô ấy. Vì sợ cô ấy không thoải mái, em không dám đến nhà cô ấy mà chỉ đợi cô ấy rảnh đến với em thôi. Em rất chiều cô ấy và sẵn sàng mua những đồ đắt tiền như điện thoại, ipad cho cô ấy.  
Em thấy cô ấy hay kêu ca việc thiếu tiền, cô nói chồng không cho tiền nộp học phí cho con, em sẵn sàng đưa cho cô cả chục triệu, rồi cô nói cần tiền để nộp lên tòa án để ly hôn, em cũng không tiếc gì. Em nghĩ để người yêu em được hạnh phúc, em sẵn sàng hi sinh cả bản thân mình cho cô ấy.
Vậy mà chỉ chiều hôm qua thôi, khi em đang ngồi một mình trong góc quán cà phê khá khuất, em đã thấy cô ấy đi cùng người chồng, hai người ngồi rất gần chỗ em. Họ ngồi rất vui vẻ, không có kiểu mâu thuẫn hay thù ghét nhau như cô ấy nói với em. 
Và điều khiến em sốc hơn cả khi chồng cô ấy nói: “Em cố gắng ở với nó vài bữa nữa, nói em cần thêm 100 triệu để hợp thức hóa tài sản sau ly hôn, có tiền rồi bùng cũng không sao”, rồi cô nói “mất công làm thì làm tới luôn, để em khóc lóc với nó, con đó ngu lắm, em nói gì cũng nghe hết”
Em phải làm sao với cô ta? Có phải vì em đáng thương và khờ lắm sao? Tại sao cô ta lại làm như vậy?(line….@gmail.com)
Chia sẻ về những mất mát về tình cảm cũng như vật chất mà bạn line….@gmail.com đang gặp, chuyên gia tư vấn tâm lý Vũ Ánh Tuyết đưa ra lời khuyên:
“Đọc những dòng tâm sự của em, chị hiểu phần nào những mất mát và nỗi đau em đang phải trải qua khi em đã sống và yêu hết mình cũng như đặt rất nhiều niềm tin vào người bạn gái kia. Nhưng thật tiếc là họ không hề trao cho em tình cảm như vậy. 
Thực ra với rất nhiều những người thuộc cộng đồng LGBT (cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới) thiệt thòi, bởi việc tìm kiếm người để yêu và sống chung rất khó khăn khi có nhiều người không lộ diện, hơn nữa số người thuộc cộng đồng chỉ chiếm phần trăm nhỏ. Nhất là cơ hội với các bạn có xu hướng sống khép mình thì lại càng ít. 
Vì vậy, em đã gặp một người phụ nữ mà em nghĩ rằng đó là tình yêu và là hạnh phúc của mình nên đã hết lòng vun đắp cho tình cảm đó. Nhưng em ơi, trong cuộc sống và ở đâu cũng thế, cũng có sự phản bội và lợi dụng nhau, không riêng gì em mà cũng có rất nhiều người đã phải dở khóc dở cười khi biết rằng người kia chỉ muốn tranh thủ để lấy tiền từ trong ví của mình mà thôi. 
Cho đến giờ, thay vì đau khổ, em thử suy nghĩ tích cực hơn xem sao, bởi rất may mắn là em đã phát hiện và không để cho mình bị lợi dụng tiếp về tiền bạc cũng như tình cảm nữa. Dù rằng lúc này em đang sốc vì bị phản bội, nhưng mong em hãy bình tĩnh và lên kế hoạch tránh xa người phụ nữ này, đừng để tình cảm của mình bị mềm yếu và dễ mủi lòng trước những đau khổ khóc lóc của cô ấy. 
Em cũng không nên bi quan về cuộc sống cũng như tình yêu của mình, đừng tự trách mình vì đã yêu cô ấy bởi con tim chẳng bao giờ có lỗi cả em ạ. Cánh cửa này đóng lại để cánh cửa khác mở ra, điều em cần làm là đừng quên hy vọng để tạo cho mình sức mạnh để tồn tại ngay cả khi em đang bị phản bội. 
Hãy tham gia vào các diễn đàn, cộng đồng của nhóm LGBT, hiện nay em không khó để tìm thấy họ, biết đâu thần tình yêu đang chờ em ở một nơi nào đó? Chúc em mọi điều tốt lành!”
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm