Ghen tuông, nhóm nữ sinh lôi bạn vào khách sạn đánh đập dã man

(PLO) - Sau cuộc “hẹn” bất thường, em Trần Thị A.T (học sinh lớp 10A8, Trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh) bị chở thẳng đến một khách sạn trên địa bàn rồi bị đánh đập dã man trong suốt nhiều giờ liền
Cuộc “hẹn” bất thường!
Bà Trần Thị Xuân. (SN 1953, mẹ của nữ sinh Trần Thị A. T., trú tại phường Thạch Quý, TP. Hà Tĩnh) vừa bức xúc, vừa nghẹn ngào  kể lại, lúc 14h chiều ngày 22/12, trong lúc em T. đang nằm ngủ trưa, bà đang lau chùi, dọn dẹp trong nhà thì thấy Lê Thị Bé (học sinh Trường THPT Thành Sen), Trần Thị Trang (học sinh lớp 12, Trường THPT Phan Đình Phùng cùng một nữ sinh lạ mặt khác đến gọi T..  Tưởng có việc gì quan trọng, bà Xuân vào thức con gái dậy. Vừa thấy T. đi ra, 3 nữ sinh này bảo lên xe chở đi có việc gấp. 

 Em T. và mẹ tại bệnh viện
Theo em T. kể lại, sau khi lên xe, nhóm nữ sinh này chở T. đến thẳng khách sạn Lê Na (TP. Hà Tĩnh). Tại đây, Lê Thị Bé thuê phòng 205 xong thì gọi thêm một người bạn đến nữa rồi cả bọn kéo nhau vào. 
Sau khi vào trong phòng một lúc, Lê Thị Bé cùng nhóm bạn dùng mũ bảo hiểm xông đến đánh liên tục vào đầu, mặt của T. Cứ như vậy suốt 2 giờ liền, sau khi chiếc mũ bảo hiểm dùng để đánh T. bị vỡ, nhóm của Bé tiếp tục dùng tay chân ra đòn với nữ sinh này. 

Nhiều vết thâm tím trên cơ thể và mặt mũi T. sau cuộc hẹn bất ngờ trong khách sạn 
Đến 16h40 cùng ngày, khi thấy T. người bê bết máu, trên đầu, mặt thâm tím nhiều chỗ, không còn sức kháng cự, nhóm của Bé mới dừng tay rồi bảo T. đi vào phòng tắm lấy khăn lau sạch máu trên người và trên nền nhà để chở về.
Đánh xong, nằm viện vẫn tiếp tục đe dọa?
“Sau khi đánh đập xong, chị Lê Thị Bé chở em ra trước chợ Hà Tĩnh rồi thả xuống. Trước lúc bỏ đi, chị ấy còn dọa nếu nói cho người nhà biết thì lần sau bắt được sẽ đánh nặng gấp 10 lần. Nguyên nhân chị Bé bắt em lên phòng khách sạn rồi gọi bạn đến đánh là do chị ấy nghi ngờ giữa em và bạn trai chị ấy có tình cảm với nhau.” – em T. nhớ lại trong sợ hãi.
Khi thấy Lê Thị Bé bỏ đi, nữ sinh Trần Thị  A. T. sợ bố mẹ biết chuyện nên không dám về nhà mà đến nhà một người bạn học để nhờ mua nước đá về chườm. Thấy sự việc nghiêm trọng, bố mẹ của bạn học đã gọi điện cho bố mẹ em T. đến đưa con đi bệnh viện cấp cứu. 
 Liên tục nhắn tin xin lỗi, thông cảm trên mạng xã hội facebook
“Chiều 22/12, chúng tôi tiếp nhận bệnh nhân Trần Thị A.T. trong tình trạng bị thương rất nặng. Qua tiến hành thăm khám cho thấy, bệnh nhân T. bị choáng ở vùng đầu, mặt, tay, đầu sưng nề, thâm tím nhiều chỗ. Để bình phục sức khỏe, chắc bệnh nhân còn phải nằm điều trị khoảng nửa tháng nữa”. Bác sĩ Nguyễn Quang Trúc – Trưởng khoa chấn thương Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết.
Không dừng lại ở đó, trong thời gian đang nằm điều trị tại bệnh viện, Lê Thị Bé cũng liên tục nhắn tin đến đe dọa, yêu cầu em Trần Thị A. T. không được làm lớn chuyện, nếu không sau này phải trả giá đắt.
Ngoài ra, T. còn nhận được rất nhiều tin nhắn hăm dọa của một người trong nhóm với yêu cầu: “Khai cho đúng, chị mi hay ai tau cũng nỏ hại mô, nếu để tau có ảnh hưởng chi thì mi cũng nỏ yên mô...”; “Tau mà không đi học thì mi cũng đừng đi....”
Tuy nhiên, sau khi biết T. nhập viện và trình báo cơ quan chức năng và phía nhà trường thì nhóm nữ sinh này liên tục nhắn tin xin lỗi, thông cảm trên mạng xã hội facebook. 
Được biết, hiện gia đình bà Trần Thị Xuân đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức  năng để tố cáo, làm rõ sự việc./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm