Giúp vợ “mở lời” trên giường

Một số phụ nữ không sẵn sàng nói ra nhu cầu của mình để đối tác biết và thực hiện “đúng hướng”. Vấn đề này sẽ được đề cập trong phần hỏi đáp sau đây trên tạp chí Red Book.
Ảnh minh họa: internet 
Câu hỏi:
Tôi rất muốn biết cách để vợ vui trên giường, nhưng cô ấy chẳng chịu tiết lộ chút thông tin nào. Cô ấy nói rằng, nếu cô ấy phải nói ra thì chẳng còn gì hay ho nữa. Hãy chỉ cho tôi cách làm cho cô ấy mở lời?.
Trả lời:

Cơ thể mỗi người khác nhau, những tác nhân gây cảm hứng cũng khác nhau, và những điều chúng ta ưa chuộng cũng không giống nhau. Vì thế, thật vô lý khi nghĩ rằng chúng ta có thể đoán biết tất cả những điều này ở đối phương bằng trực giác.
Thực sự, đáp ứng sự thỏa mãn về tình dục không là chuyện đơn giản. Đó là kỹ năng và nghệ thuật phải được học hỏi. Nó đòi hỏi sự nhẫn nại, tập luyện, sẵn sàng học tập và trên hết là sự giao thiệp. Bằng bất cứ cách nào tế nhị mà bạn có thể nghĩ ra, hãy cố gắng thuyết phục vợ nói cho bạn biết những nhu cầu của cô ấy, xem đó là điều bình thường và là trách nhiệm của cô ấy. 
Nó cũng giống như việc bạn hy vọng cô ấy muốn nghe bạn nói về những ham muốn của mình. Nếu cô ấy chưa hoặc không thể xác định nhu cầu của bản thân, hãy khuyến khích cô ấy khám phá điều đó cùng bạn.
Một cách tương đối chắc chắn để khiến bà xã bạn thỏa mãn có vẻ là hình thức “oral sex”. Trong hơn 28.000 phụ nữ tham gia cuộc thăm dò của chúng tôi, 80% cho biết họ thích điều đó, 46% cho rằng đó là “lộ trình” tốt nhất để họ đến đỉnh, và 57% nói rằng họ rất thỏa mãn với “khả năng biểu diễn” của đối tác.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm