Gương "tự sướng" làm giới trẻ phát "cuồng"

Gương “tự sướng” mang tên SELFIE có thể tự động chụp ảnh khi bạn cười trong vòng 2 giây và tự động đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Gương "tự sướng" làm giới trẻ phát "cuồng"

Câu chuyện “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” xa xưa giờ đây trở thành cảm hứng cho các nhà khoa học thế kỷ 21 chế tạo ra gương thần giúp bạn “tự sướng” mang tên SELFIE.
Tên đầy đủ của chiếc gương “tự sướng” này là “Self Enhancing Live Feed Image Engine – SELFIE”. Mỗi khi bạn mỉm cười, chiếc gương thần kỳ sẽ tự động chụp ảnh khoảnh khắc xinh đẹp này.
Không cần phải giơ smartphone, xoay xở giữ máy cho khỏi rung, tìm góc độ ánh sáng để cho ra một tấm ảnh tự sướng “long lanh”. Giờ đây, bạn chỉ cần đứng trước gương, cân chỉnh trang phục, đầu tóc và cười rạng rỡ, bạn đã có một tấm ảnh tự sướng “chuẩn không cần chỉnh”.
Chiếc gương tự sướng này là sản phẩm của iStategyLabs. Giám đốc Marketing của công ty này chia sẻ: “Chúng tôi đã gặp nhiều tình huống thú vị trong quá trình tạo ra chiếc gương này. Việc khó khăn nhất là tìm góc độ đặt camera nhận diện nụ cười. Ban đầu, chúng tôi chọn sai góc độ, camera nhận diện nụ cười ở vị trí trên đầu của người đứng trước gương và có những tấm ảnh rất hài hước”.
Về mặt thiết kế, gương “tự sướng” trông giống như một chiếc gương bình thường được gắn thêm đèn LED và camera tự động chụp ảnh sau khi bạn cười trong khoảng 2 giây. Không những thế, gương “tự sướng” còn có khả năng kết nối internet và tự động đăng tải hình ảnh “long lanh” của bạn lên mạng xã hội.
Vậy là, “gương thần” của thế kỷ 21 không chỉ biết ca ngợi nhan sắc của chủ nhân mà còn biết “quảng bá” cho sắc đẹp của các “hoàng hậu”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.
Đọc thêm