Làm “chuyện ấy” nhiều giúp kiếm tiền tốt hơn?

Những người có quan hệ tình dục 4 lần hoặc nhiều hơn một tuần có thu nhập cao hơn so với những đồng nghiệp khác có mức độ quan hệ tình dục ít hơn.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet 
Những người có quan hệ tình dục 4 lần hoặc nhiều hơn một tuần có thu nhập cao hơn so với những đồng nghiệp khác có mức độ quan hệ tình dục ít hơn, theo tài liệu thống kê của Nick Drydakis - một nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Lao động Anh.
Để thực hiện nghiên cứu này, Drydakis - một giảng viên kinh tế tại Đại học Angila Ruskin - đã tiến hành phân tích 7.500 đối tượng tại Hy Lạp trong 1 năm. Cuộc khảo sát được tiến hành dựa trên những người tham gia nghiên cứu sẽ phải trả lời một bảng câu hỏi về mức độ quan hệ tình dục, thu nhập, thời gian làm việc...
Nghiên cứu này không chỉ đơn thuần phát hiện việc làm chuyện ấy nhiều thường sẽ có thu nhập cao. Thay vào đó, nghiên cứu cho thấy rằng hai yếu tố này có mối tương quan rõ rệt. Cụ thể là những người có quan hệ tình dục thường xuyên có xu hướng hạnh phúc hơn, có sự tự tin, khả năng lập luận tốt hơn và ít có khả năng trầm cảm trong công việc.
Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người quan hệ tình dục không thường xuyên thường có năng suất công việc, khả năng tư duy kém hơn. Như vậy, quan hệ tình dục làm cho bạn khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, từ đó bạn có xu hướng kiếm nhiều tiền hơn.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm