Nữ thủ khoa xinh đẹp nhất mùa thi 2014

Cộng đồng mạng đang xôn xao về thủ khoa "hot girl" của ĐH Sân khấu điện ảnh trong những ngày các trường đồng loạt công bố điểm thi đại học vừa qua.

Nữ thủ khoa xinh đẹp nhất mùa thi 2014

Cô bạn gái xinh xắn này là Lương Huyền Thanh (SN 1996), thi vào khoa Diễn viên, trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Huyền Thanh là học sinh trường THPT Hàm Rồng, TP.Thanh Hóa.
Thủ khoa ngôi trường nhiều trai xinh gái đẹp này đạt 25,5 điểm, trong đó môn văn 8 điểm, môn năng khiếu 16,8 điểm.
Không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng 1,71m, Huyền Thanh còn gây ấn tượng bởi khuôn mặt khả ái với nhiều nét đẹp thu hút người đối diện.
Nữ thủ khoa chia sẻ rằng gia đình em không có ai làm nghệ thuật, nhưng em đã ấp ủ ước mơ được làm diễn viên, đi theo con đường nghệ thuật từ nhỏ. Đặc biệt, bố em ban đầu đã phản đối khi con gái muốn thi vào trường điện ảnh, nhưng sau khi cố gắng thuyết phục, bố em đã đồng ý và đang rất vui vì con gái trở thành thủ khoa. Huyền Thanh cho biết phía trước em vẫn là một con đường rất dài, cần nhiều nỗ lực hơn nữa.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.
Đọc thêm