Phản cảm hình ảnh nam thanh niên "tự sướng" trong quán net

(PLO) - Cộng đồng mạng đã liên tục "ném đá" nam sinh trong đoạn clip khoảng 1 phút thản nhiên xem phim người lớn và "tự sướng".

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ghi lại cảnh nam sinh thản nhiên mở phim người lớn xem ngay tại quán net đông người. Không dừng lại việc xem clip đen, nam sinh này còn liên tục "tự sướng". Hình ảnh này rất phản cảm, vì thế mà nhận không ít lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.
Tối qua khi đoạn clip này được đăng tải thì cộng đồng mạng đã liên tục truyền tay nhau để lên án hành động sai lệch của nam sinh. Họ cho rằng nam sinh này cần phải đến bệnh viện chữa trị tâm lý.
 Hình ảnh phản cảm của nam sinh ngay tại quán net. (ảnh cắt từ clip)
Nickname Kun Nabe bình luận: "Việc các nam thanh niên xem phim đen tại quán net giờ không phải là hiếm. Nhưng thường thì họ chọn những máy tính có góc khuất để ngồi, nhưng nam sinh này lại thản nhiên ngồi ngay máy giữa đám đông để xem. Lại còn có hành động "tự sướng" cực kỳ phản cảm".
Cảnh nam sinh này xem clip nóng đã khiến nhiều người xem nóng mặt, không những thế, còn có hành vi "tự sướng" theo clip càng khiến nhiều người bực tức hơn. "Bệnh hoạn quá, lại còn dùng tay để tự xử, đúng là không thể chấp nhận được. Đoạn clip này phải cho bố mẹ nam thanh niên này xem để họ điều chỉnh lại hành vi của con mình" - nickname Hong Ngoc nói.
Anh Nguyễn Ngọc Anh kinh doanh tại Hà Nội cũng nóng mặt khi xem clip này. Anh nói: "Tôi không hiểu giới trẻ giờ họ nghĩ gì mà hành xử ngay giữa đám đông như vậy. Tôi không cho rằng việc xem sex là sai, nhưng việc xem nó vì mục đích gì thì cần phải xem xét lại. Có người xem để biết, nhưng có người xem để thỏa mãn thú tính của mình? nếu trẻ có hành vi như thế này ngay giữa đám đông, thì cần điều chỉnh ngay không sẽ lệch lạc".
Phía cộng đồng mạng không chỉ lên tiếng chỉ trích nam sinh trong clip mà còn chỉ trích cả chủ quán net và cả những người xung quanh, vì đã không lên tiếng về hành động sai lệch của nam sinh. "Chủ quán không biết nghĩ gì mà để cho nam sinh này cứ xem clip như thế? phải đuổi ra chứ ngang nhiên một cách bệnh hoạn thế là không chấp nhận được" - nickname Huyen Nguyen nói./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm