Sốc trước mưu mẹo "chăm sóc sức khỏe" vợ của chồng

Chị Mai không thể nào ngờ được rằng, trong lúc chị chìm vào giấc ngủ quý giá thì chồng chị lại đang vui thú với cô “lương y”.

Nào ngờ,cô bác sĩ kia là nhân tình của chồng. (Ảnh minh họa)

Nào ngờ,cô bác sĩ kia là nhân tình của chồng. (Ảnh minh họa)

Đã nhiều tháng nay chị Mai bị đau đầu, mất ngủ. Chị mới được thăng chức, áp lực công việc khiến cho chị căng thẳng đến mức quên ăn, quên ngủ, hùng hục làm việc để chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí mới.
Sau một tháng cố gắng, chị đã được mọi người trong công ty hết sức khen ngợi và đánh giá cao. Nhưng cái giá phải trả cho việc đó là chị bị mất ngủ, mệt mỏi. Cứ đến đêm là chị lại tỉnh như sáo, không sao ngủ được. Sáng hôm sau, khi mọi người dậy đi làm thì chị lại mệt nhoài. Chính vì không ngủ được cả đêm nên chị chẳng còn chút sức lực nào vào buổi sáng. Cơ thể chị bị suy nhược trầm trọng.
Không ngờ, một hôm, chị về nhà thì thấy đứa con nhỏ khoe với mẹ là nhìn thấy bố và cô thầy thuốc ôm nhau. Chị Mai ban đầu không tin, nhưng nó còn kể rằng bố và cô ta ở trong phòng đọc sách rất lâu mới chịu ra ngoài, chị Mai sinh nghi.
Hôm ấy, chị cố chống lại cơn buồn ngủ để theo dõi chồng. Sau khi chị vờ thiếp đi, cô thầy thuốc nhẹ nhàng ra khỏi phòng. Khoảng 15 phút sau, chị Mai đi ra thì thấy có tiếng động lạ trong phòng đọc sách của chồng. Chị vội vàng mở toang cánh cửa đó, và không thể tin vào mắt mình khi thấy chồng chị và cô thầy thuốc kia đang quấn lấy nhau.
Hóa ra chữa bệnh cho chị chỉ là một cách để họ hợp thức hóa mối quan hệ của mình. Thay vì phải lén lút gặp nhau rồi đưa nhau đi nhà nghỉ như trước, nay chồng chị và nhân tình đã có thể ngang nhiên hẹn hò và tình tứ với nhau ngay trong căn nhà của vợ chồng chị.
Chị Mai đã rất sốc khi biết được sự thật và trước mưu mẹo của chồng và tình nhân, chị đã không thể tha thứ.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm