Sốc với clip nữ sinh đạp vào mặt bạn

(PLO) - Mới đây, một đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm nữ "đầu gấu" bắt quỳ và đạp thẳng vào mặt khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Sốc với clip nữ sinh đạp vào mặt bạn

Trong đoạn clip, một nữ sinh khoác áo trắng bị một nhóm nữ sinh vây quanh. Sau khi lời qua tiếng lại, nhóm nữ sinh đã lao vào đánh nữ sinh áo trắng. Không dừng lại ở đó, nhóm nữ sinh này cầm tóc nạn nhân kéo lên vỉa hè, bắt quỳ xuống và dùng chân đạp thẳng vào mặt nữ sinh đó.
Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc bắt nguồn từ câu nói: “Có đứa bảo chị muốn đốt nhà em?”. Nạn nhân đã lên tiếng xin lỗi và phủ nhận mình không nói nhưng nhóm nữ sinh vẫn văng tục chửi mắng và đánh đập.
 Nữ sinh bị đạp thẳng vào mặt (ảnh cắt từ clip)
Mặc dù người đi đường lên tiếng nhưng nhóm nữ sinh này vẫn đánh đập bạn dã man. Theo những ý kiến phản hồi từ cộng đồng mạng, nhóm nữ sinh này ở Hải Dương. 
Những hành động bạo lực học đường lại một lần nữa tiếp diễn và tung lên mạng khiến dư luận vô cùng bức xúc. "Lại bọn trẻ trâu, suốt ngày đánh nhau. Cứ lên mạng là thấy clip đánh nhau của những lớp nhỏ này. Những đứa này phải cho vào một trường riêng để dạy mất." - nickname Hoang Duong bình luận.
 Nữ sinh bị bắt quỳ gục xuống đất.
Anh Nguyễn Thế Tuấn, nhân viên marketing tại Hà Nội bức xúc không kém: "Như lũ côn đồ hành hung người. Con gái con "gớm". Mình mà có những người con như thế này thì mình cũng không biết dạy nó kiểu gì nữa. Bé mà thế này rồi, lớn lên không biết mấy đứa này thành ra cái gì nữa".
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm