LX 600 chính thức được giới thiệu ở Việt Nam có giá cao nhất trên 9,2 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - LX 600 - Dòng xe SUV hàng đầu với Thiết kế mạnh mẽ, Khả năng vận hành vượt trội & Tiện nghi đẳng cấp xứng danh “Quyền uy của người đứng đầu” vừa chính thức được giới thiệu ở Việt Nam có giá từ 8,1 - 9,2 tỷ đồng...

LX 600 chính thức được giới thiệu ở Việt Nam có giá cao nhất trên 9,2 tỷ đồng

Lexus Việt Nam vừa chính thức giới thiệu LX 600 2022 hoàn toàn mới, tiếp tuc khẳng định sự chuyển mình của Lexus sang một giai đoạn mới với những thay đổi mạnh mẽ mang tính cách mạng. Lexus LX 600 với 3 phiên bản LX 600 Urban, LX 600 F SPORT và LX 600 VIP dự kiến chính thức có mặt tại 2 đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh từ đầu tháng 5/2022.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1996, Lexus LX luôn được công nhận là dòng xe SUV hàng đầu với chất lượng đỉnh cao, hiệu suất lái bền bỉ, tiện nghi vượt trội chinh phục mọi cung đường. Khoảng 500.000 chiếc LX đã được giao tới Khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu. Tại Việt Nam, LX là lựa chọn hàng đầu của những chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao, những người luôn luôn tiên phong, dẫn đầu trong các lĩnh vực.

LX 600 chính thức được giới thiệu ở Việt Nam có giá cao nhất trên 9,2 tỷ đồng ảnh 1

Nội thất LX VIP

Với lần thay đổi sản phẩm toàn diện đầu tiên sau 14 năm, LX hoàn toàn mới tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu cả về diện mạo và trải nghiệm lái. LX 600 được thiết kế để mang lại sự thoải mái vượt trội và làm nổi bật thêm khí chất uy quyền nhưng tinh tế cho người sử dụng. Khả năng vận hành trứ danh của LX được mài giũa hơn nữa nhờ vào nhiều bài kiểm tra khắc nghiệt trên các địa hình đa dạng. Những điều này mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái, phong thái tự tin đầy năng lượng trong từng trải nghiệm di chuyển cùng LX.

LX 600 mang đến sự lựa chọn đa dạng với 3 phiên bản, trong đó phiên bản VIP và F SPORT lần đầu tiên có mặt trên LX, minh chứng cho việc hiện thực hóa tầm nhìn trong giai đoạn mới của Lexus - “Mang lại trải nghiệm sang trọng riêng biệt cho từng Khách hàng”

Nối tiếp NX hoàn tới mới, LX 600 đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt thương hiệu về phía trước, trên mọi phương diện: Thiết kế cuốn hút, Khả năng vận hành nổi trội và Công nghệ tiên tiến. Trong quá trình phát triển và cải tiến, Lexus vẫn coi trọng những giá trị cốt lõi của thương hiệu, đó là việc luôn lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng đỉnh cao và tay nghề thủ công bậc thầy.

Lexus LX 600 mới được phân phối với giá bản lẻ như sau:

LX 600 chính thức được giới thiệu ở Việt Nam có giá cao nhất trên 9,2 tỷ đồng ảnh 2
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Honda Việt Nam giới thiệu Honda HR-V thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới

Honda Việt Nam giới thiệu Honda HR-V thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới

(PLVN) - Với thông điệp “Sẵn sàng cho mọi bất ngờ” Honda HR-V thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới vừa chính thức được ra mắt với những giá trị nổi bật: “Vận hành thể thao vượt trội – Công nghệ tiên tiến – Tiện nghi, Thoải mái tối đa”. Xe có giá bán dưới 900 triệu đồng.

Đọc thêm