Lý Phương Châu: 'Ồn ào vừa qua khiến tình cảm của tôi và Hiền tiến triển hơn'

 Vợ cũ của Lâm Vinh Hải chính thức công khai chuyện đang yêu vũ công Hiền 'Sến'.

- Gần đây chị công khai chuyện sửa mũi, tiêm môi. Nhiều phụ nữ sau khi ly hôn hoặc trải qua biến cố tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhân tướng - vận mệnh, còn chị đi thẩm mỹ vì lý do gì?

- Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ với mục đích thay đổi vận mệnh. Thật ra tôi đã muốn phẫu thuật từ rất lâu rồi nhưng trước đây không được gia đình ủng hộ nên không có cơ hội để làm. Sau khi trở thành người tự do, chỉ có một mình, tôi quyết định làm những gì mình muốn.

Khi đẹp hơn, tôi thấy mình vui hơn, tự tin hơn nhiều. Sau khi giảm cân, tôi có thể thoải mái mặc những bộ đồ mà mình yêu thích. Tôi thấy mình có nhiều cơ hội hơn khi được nhiều người yêu quý hơn. Tôi cũng không phủ nhận chuyện mình được một số nhãn hàng ngỏ lời mời làm quảng cáo cho họ. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc chính của tôi là làm quản lý cho vũ đoàn và nghệ sĩ. Mối quan hệ của tôi với các ca sĩ và các nhà tổ chức trước giờ vẫn vậy, không liên quan đến chuyện tôi đẹp hơn hay xấu đi. 

Lý Phương Châu: 'Ồn ào vừa qua khiến tình cảm của tôi và Hiền tiến triển hơn' ảnh 1
Sau khi ly hôn Lâm Vinh Hải, nhan sắc của Lý Phương Châu ngày càng hoàn thiện nhờ sửa mũi, giảm cân và dưỡng trắng da.

- Chị dự định như thế nào về con đường sắp tới của bản thân trong showbiz?

- Tôi không nghĩ tới chuyện sẽ lấn sân vào showbiz vì tôi biết khả năng của bản thân nằm ở đâu. Tôi không phải là người phù hợp với môi trường giải trí vì không có năng khiếu hát, diễn hay nhảy. Công việc chính của tôi là quản lý vũ đoàn, quản lý nghệ sĩ và không nghĩ sẽ phát triển, lấn sâu hơn theo hướng giải trí. Tuy nhiên, tôi sẵn lòng làm quảng cáo cho các nhãn hàng. Tôi muốn xây dựng hình ảnh của mình là người phụ nữ độc lập, có tài chính và sự nghiệp riêng.

- Bạn trai chị, vũ công Hiền 'Sến', có ý kiến gì về vẻ ngoài mới của chị?

- Từ trước đến giờ Hiền chưa bao giờ có ý kiến gì về vẻ ngoài của tôi. Hiền thậm chí không khen mà chỉ nhắc tôi không nên phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều. Hiền khuyên tôi nếu muốn tiếp tục giảm cân thì tập thể dục, sống lành mạnh, không nên lạm dụng máy móc hay công nghệ. 

- Ồn ào về chuyện chị hẹn hò với Hiền 'Sến' từ khi chưa ly hôn Lâm Vinh Hải ảnh hưởng đến cuộc sống của chị ra sao? 

- Những ngày đầu tiên khi ồn ào nổ ra, tôi cảm thấy cuộc sống xáo trộn và hơi phiền vì một chuyện không đâu vào đâu tự dưng xảy đến. Không chỉ báo chí, những người thân trong gia đình cũng quan tâm và hỏi tôi tại sao, có phải vậy không. Thời điểm ấy, điều mà tôi bức xúc nhất là dư luận tự mặc định quá nhiều. Tôi đăng một bộ hình mới lên trang cá nhân cũng bị mọi người nói là nhằm mục đích dằn mặt ai đó hay nếu tôi viết status hoặc trích dẫn bất cứ điều gì từ những quyển sách, bộ phim yêu thích thì cũng bị quy chụp là nói về chuyện cũ.

Kể cả mối quan hệ của tôi và Hiền, chúng tôi không hề giấu giếm chuyện đang tìm hiểu nhau. Những người xung quanh tôi đều biết tôi và Hiền cùng nhau đi làm, đi ăn, đi xem phim... suốt 3-4 tháng nay. Tuy nhiên, cả hai lại bị nói là cố tình công khai, cố tình đi với nhau nhiều hơn sau ồn ào đó. 

Lý Phương Châu: 'Ồn ào vừa qua khiến tình cảm của tôi và Hiền tiến triển hơn' ảnh 2
Hiền 'Sến' thỉnh thoảng đăng ảnh của Lý Phương Châu lên trang cá nhân.

- Bạn trai động viên tinh thần chị thế nào giữa cơn bão dư luận? 

- Hiền rất ít khi xen vào các quyết định của tôi. Hiền luôn ủng hộ tôi. Thời điểm chuyện đó xảy ra, Hiền chỉ hỏi tôi có buồn không và thường xuyên rủ tôi đi chơi. Hiền ở bên cạnh tôi, dành nhiều thời gian cho tôi bằng cách đưa tôi đi ăn, đi xem phim. Hiền hiểu tôi không thích nhắc đến chuyện ồn ào và một khi đã không quan tâm thì sẽ để mọi chuyện qua một bên nên cậu ấy cũng không bao giờ nhắc đến. Cậu ấy chỉ nói rằng nếu tôi cần bất kỳ điều gì đó, hãy nói cho Hiền biết. Đến thời điểm cảm thấy cần phải lên tiếng, cậu ấy cũng đính chính và chỉ nói một lần mà thôi.

Nhờ một lần thử thách như vậy, tôi cảm thấy tình cảm của tôi và Hiền tiến triển tốt hơn. Khi ồn ào xảy ra, thực ra tôi không cần Hiền phải lên tiếng đính chính cho mình. Tôi không muốn lôi Hiền vào sự việc đó và cậu ấy vốn dĩ không liên quan đến chuyện cá nhân của tôi. Thế nhưng Hiền đã tự lên tiếng để bênh vực cho tôi. Khi Hiền làm điều đó, tôi thấy vui vì phần nào cảm nhận cậu ấy có cách cư xử rất hay và rất đàn ông. Hiền thể hiện mình là một người rất có trách nhiệm và không bỏ rơi tôi giữa bão dư luận. Điều đó khiến tôi dành tình cảm cho cậu ấy nhiều hơn.

Lý Phương Châu: 'Ồn ào vừa qua khiến tình cảm của tôi và Hiền tiến triển hơn' ảnh 3
Lý Phương Châu và Hiền 'Sến' cùng nhau dự ra mắt phim 'Yêu đi, đừng sợ!' hôm 22/8.

- Mối quan hệ của chị và Hiền 'Sến' hiện tại có thể định nghĩa là gì?

- Nếu nói chính xác thì chúng tôi chưa chính thức yêu nhau. Mối quan hệ chúng tôi có thể gọi là đang tìm hiểu nhau. Tôi có tình cảm với Hiền và Hiền cũng đã ngỏ lời với tôi nhưng để gọi là yêu nhau thì chưa hẳn. Chúng tôi cũng chẳng có gì phải giấu về mối quan hệ này. Từ trước đến giờ, Hiền vẫn qua nhà tôi chơi, chở tôi đi công việc và cả hai vẫn đi chơi chung với các bạn.

- Điểm gì ở cậu ấy khiến chị có cảm tình nhất?

- Xuất phát điểm đầu tiên có lẽ là khi tôi buồn và gặp những vấn đề khó khăn, Hiền đã ở bên cạnh tôi và giúp tôi vượt qua giai đoạn ấy. Hiền chở tôi đi ăn, đi chơi nhưng không bao giờ nhắc đến những chuyện khiến tôi không vui vì biết rằng khi nào tôi muốn nói thì tôi sẽ nói. Từ những điều nhỏ nhặt đó, chúng tôi bắt đầu có tình cảm với nhau.

- Gia đình chị có ý kiến gì về mối quan hệ của chị và Hiền cũng như ồn ào vừa qua?

- Cách đây một thời gian khá lâu, mẹ từng nói tôi rằng hãy làm tất cả những gì khiến mình thấy vui, thích gì thì làm cái đó, thích ai thì cứ quen, muốn đi đâu thì cứ đi miễn đừng lấy chồng nữa là được. Khi tôi bắt đầu tìm hiểu Hiền, mẹ biết và không ý kiến gì. Sau sự việc ồn ào vừa rồi, mẹ tôi không nói gì về Hiền và cũng chẳng bao giờ đả động đến chuyện đó. Mẹ tôi biết rất rõ chuyện của tôi nên mẹ hiểu và không phản ứng nhiều. Bà luôn ủng hộ tôi trong mọi chuyện. Về phần con tôi, vì còn quá nhỏ nên đến giờ cháu vẫn không hề biết chuyện gì xảy ra.  

Lý Phương Châu: 'Ồn ào vừa qua khiến tình cảm của tôi và Hiền tiến triển hơn' ảnh 4
Khoảnh khắc vui vẻ của Lý Phương Châu bên mẹ và con gái Kỳ Kỳ.

- Còn mối quan hệ của chị và chồng cũ Lâm Vinh Hải ra sao sau vụ ồn ào vừa qua?

- Sau khi ly hôn và giải quyết hết các hợp đồng còn vướng mắc, chúng tôi không còn liên quan đến nhau trong công việc. Tôi cũng không biết là mối quan hệ của tôi và Hải có ảnh hưởng gì không vì từ lúc sự việc xảy ra, tôi và Hải không nói chuyện và cũng không có dịp tiếp xúc nhiều. Từ đó đến nay, Hải có lần nhắn tin hỏi Kỳ Kỳ học thế nào và tôi cũng chỉ nhắn tin trả lời thông báo tình hình của con. Ngoài ra, chúng tôi không đả động đến chuyện cũ cũng như chuyện vừa xảy ra. 

- Chị và Lâm Vinh Hải phối hợp chăm sóc, nuôi dưỡng bé Kỳ Kỳ như thế nào?

- Tôi được quyền nuôi con và là người chịu trách nhiệm chăm sóc Kỳ Kỳ. Khi nào rảnh, Hải sẽ báo trước để đến thăm con hoặc đưa con đi chơi. Bình thường Hải vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm Kỳ Kỳ.

Lý Phương Châu từng kết hôn với Lâm Vinh Hải, đồng thời là quản lý của anh. Tháng 8/2016, cô và Quán quân Thử thách cùng bước nhảy tuyên bố chia tay trong sự tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên, việc Lâm Vinh Hải công khai chuyện tình cảm với người mẫu Linh Chi vào tháng 2/2017 khiến Lý Phương Châu bức xúc. Trong bức tâm thư dài trên trang cá nhân, Phương Châu tố cáo Linh Chi là người thứ ba, khiến cuộc hôn nhân của cô và Lâm Vinh Hải tan vỡ. Sau đó, Lý Phương Châu tuyên bố sẽ ngừng công việc làm quản lý của chồng cũ. Câu chuyện giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi từng là một trong những lùm xùm được chú ý nhất hồi đầu năm 2017.

Giữa tháng 8 vừa qua, Lý Phương Châu tiếp tục dính phải lùm xùm khác khi một vũ công lên tiếng tố cáo cô ngoại tình với vũ công Hiền 'Sến' - bạn của Lâm Vinh Hải - từ khi chưa ly hôn. Câu chuyện càng trở nên ồn ào khi một số hình ảnh thân thiết của cả hai và đoạn chat cho thấy Lâm Vinh Hải cũng biết chuyện này được tung lên mạng. Để đính chính những tin đồn không hay về mình, cả Lý Phương Châu và Hiền 'Sến' đều lên tiếng cho biết họ vốn là bạn thân và chỉ bắt đầu tìm hiểu nhau cách đây 4 tháng, sau khi cuộc hôn nhân của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải đã kết thúc hoàn toàn. Hiện tại, Lý Phương Châu làm quản lý cho vũ đoàn MTE và biên đạo múa John Huy Trần.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Đọc thêm