Mang hồn sen đến hội chợ quốc tế THAIFEX - Anuga Asia 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống THAIFEX Anuga Asia 2022 vừa được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Gian trưng bày Việt Nam đến với hội chợ có 18 doanh nghiệp, trong đó tỉnh Đồng Tháp góp mặt 7 đại diện.

Được biết, đây là hội chợ thương mại tầm cỡ hàng đầu Châu Á, với quy mô thuộc 11 phân khúc thực phẩm đến từ 1.200 đơn vị tham dự. Sự kiện thu hút khoảng 40.000 khách tham quan cũng như rất nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp, nhà thu mua cũng như tạo sự kết nối trong việc tìm kiếm đối tác, kết nối thương mại. Năm nay, hội chợ THAIFEX Anuga Asia 2022 còn mang đến hoạt động mới nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mang tính đột phá, cách tân.

Mang hồn sen đến hội chợ quốc tế THAIFEX - Anuga Asia 2022 ảnh 1

Gian hàng các doanh nghiệp của Đồng Tháp tham gia Hội chợ.

Trong đó, không thể nhắc đến đại diện Việt Nam, mà cụ thể là tỉnh Đồng Tháp có 7 doanh nghiệp tham dự gồm: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hương Sen Đồng Tháp, Công ty TNHH Tinh dầu Hương Đồng Tháp, Công ty TNHH Ecolotus Việt Nam, Công ty TNHH Nông trại 123, Công ty CP Nông trang Tràm Chim, Công ty TNHH Tây Cát và Công ty TNHH Một thành viên Nam Huy Đồng Tháp.

Mỗi sản phẩm đều có nét đặc trưng của vùng đất sen hồng như: sữa hạt sen, trà sen, hạt sen sấy, túi vải và túi giấy được trang trí với lá sen sấy mỏng dán hay may lại, và các sản phẩm phong phú khác… Các sản phẩm đều nhận được sự quan tâm và đánh giá cao về chất lượng từ các đối tác tại hội chợ. Ngoài ra, doanh nghiệp Đồng Tháp còn kết nối, tham gia các hội thảo cập nhật xu hướng của thị trường và tham quan các gian hàng đến từ khắp nơi trên thế giới học hỏi, giao lưu và phát triển sản phẩm trong tương lai.

Thời gian diễn ra sự kiện này bắt đầu từ ngày 24 - 28/5/2022.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm