MB Ageas Life ủng hộ 3.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 5.000 khẩu trang 3M cho đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng ngày 28/7/2021, tại Hà Nội, đại diện Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã trao tặng 3.000 bộ đồ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang 3M trị giá hơn 200 triệu đồng cho đoàn giảng viên, sinh viên tình nguyện chi viện Miền Nam của Đại học Y Hà Nội.

Ông Đỗ Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life trao quà ủng hộ tới đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội.

Ông Đỗ Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life trao quà ủng hộ tới đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội.

Số vật tư y tế này sẽ được chuyển tới cho hơn 350 cán bộ, sinh viên của trường đang trực tiếp tham gia hỗ trợ chống dịch tại Bình Dương.

Ông Đỗ Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life chia sẻ: “Cuộc chiến với COVID-19 còn nhiều gian nan. Đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch là những chiến binh kiên cường nhất. MB Ageas Life luôn mong muốn góp một phần nhỏ sức lực, đồng hành và tiếp sức cho các y bác sỹ, để họ vững tâm hơn, an toàn giúp người dân chiến thắng dịch bệnh”.

Các hoạt động chung tay phòng, chống dịch COVID-19 là một phần của hành trình hướng đến cộng đồng của MB Ageas Life trong 5 năm qua. Vào tháng 5 năm 2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, MB Ageas Life đã ủng hộ 2 tỷ VNĐ vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cam kết thực hiện các biện pháp để hỗ trợ CBNV trong công tác phòng dịch và có cơ hội được tiếp cận nguồn vắc-xin sớm nhất.

Trước đó vào năm 2020, khi dịch bùng phát tại Việt Nam, MB Ageas Life triển khai các chương trình hỗ trợ 500 triệu VNĐ đến các Chiến sỹ bộ đội biên phòng nơi tuyến đầu chống dịch, tặng quà hiện vật trị giá 100 triệu VNĐ tới đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Bạch Mai.

Những hành động cụ thể của MB Ageas Life thể hiện rõ sự đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống dịch và nỗ lực mang lại giá trị cho cộng đồng.

Cùng chuyên mục
Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Đọc thêm