Mời đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt “Hải Phòng: Điểm đến thành công“!

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chào mừng Kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955- 13/5/2021), Báo Pháp luật Việt Nam phát hành số Chuyên đề đặc biệt với chủ đề "Hải Phòng: Điểm đến thành công" là món quà tinh thần đặc sắc gửi tới Đảng bộ và Nhân dân thành phố Cảng. 

Bìa số Chuyên đề đặc biệt "Hải Phòng: Điểm đến thành công!"

Bìa số Chuyên đề đặc biệt "Hải Phòng: Điểm đến thành công!"

Tháng Năm mang mùa hạ về trên Đất Cảng với cái nắng chói chang và những ngả đường rực rỡ hoa phượng cháy bỏng khát khao, loài hoa đã định danh “thương hiệu” Hải Phòng là Thành phố Hoa Phượng Đỏ. 

Ai đó đã nói rằng, đến Hải Phòng mùa nào cũng đẹp, nhưng bạn đừng bỏ lỡ lời hẹn về Đất Cảng tháng Năm - khi khắp ngả đường đều rợp trời phượng vỹ đỏ thắm, căng tràn nắng và mặn mòi gió biển, như phẩm chất “người Phòng” nồng nàn, hào sảng, tận hiến mà vẫn hào hoa, lãng mạn, trữ tình. 

Mời đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt “Hải Phòng: Điểm đến thành công“! ảnh 1
 

Với chủ đề “Hải Phòng: Điểm đến thành công”, số Chuyên đề Pháp luật đặc biệt của Báo Pháp luật Việt Nam truyền thông về bức tranh toàn cảnh kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch Đất Cảng. Đó là quyết tâm tiếp tục Khẳng định vị thế Hải Phòng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội đất nước; Kỳ vọng ngành Logistics Hải Phòng phát triển xứng tầm, Thần tốc chống dịch, tháo bỏ “nút thắt” để bứt phá... Hải Phòng hôm nay đang vươn mình mạnh mẽ trên đà phát triển thành thành phố công nghiệp, thành phố du lịch ngang tầm khu vực và quốc tế. 

Mời đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt “Hải Phòng: Điểm đến thành công“! ảnh 2
 

Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt này cũng gửi tới quý vị những ghi chép đặc sắc về một Đất Cảng với những trầm tích văn hóa lịch sử. Đó là Cổ Am - ngôi làng “đất đẻ ra quan”, hay Trà Phương - vùng đất "lá ngọc cành vàng" đã đi vào truyền thuyết ngàn đời với câu ngạn ngữ: “Cổ Trai đế vương, Trà Phương công chúa”. Hãy cùng về Hải Phòng ngắm “sông Seine” thương nhớ - con sông Tam Bạc đã đi vào thơ ca, nhạc họa mang đậm dấu ấn Hải Phòng.

Tháng Năm về với Hải Phòng giữa mùa hoa thắp lửa, đi trong náo nức câu ca “Hải Phòng đó hiên ngang chỉ biết ngẩng đầu...”, để thêm yêu và tự hào về đất và người xứ Cảng hôm nay đang tiếp tục thắp sáng, khơi dậy và hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước Việt Nam  hùng cường, khơi dậy và hiện thực hóa khát vọng xây dựng và phát triển Hải Phòng thành một cực phát triển mạnh của Việt Nam và khu vực. 

Xin trân trọng giới thiệu!

Cùng chuyên mục
Hình ảnh xúc động tại buổi xuất quân ra Diễn Châu hỗ trợ phòng chống dịch của trường ĐH Y khoa Vinh.

Chuyện hàng ngàn sinh viên xung phong đi chống dịch tại Trường ĐH Y khoa Vinh

(PLVN) - Với tinh thần “xung phong khi Tổ quốc cần và lên đường làm nhiệm vụ tại bất cứ thời điểm nào được điều động”, hàng nghìn sinh viên của trường ĐH Y khoa Vinh đã viết đơn tình nguyện tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Những bước chân đi đến điểm nóng của các y bác sỹ tương lai đã thể hiện khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường, luôn sẵn sàng khi Tổ quốc gọi tên.

Đọc thêm