3 bé mầm non đuối nước sau nhà văn hóa thôn

(PLVN) - 3 cháu nhỏ ra phía sau nhà văn hóa thôn tắm không may bị đuối nước, tử vong.

Chiều 16/4, các cháu B.N.T và B.H.S (đều SN 2014) và cháu B.N.Y (SN 2015) cùng học tại trường Mầm non Thanh Nông, thị trấn Ba Hàng Đồi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) rủ nhau ra nhà văn hóa thôn Lộng Xanh (Thị trấn Ba Hàng Đồi) chơi.

Cả 3 rủ nhau xuống hố nước sâu khoảng 1,2m, rộng khoảng 5 - 6 m2 sau nhà văn hóa tắm, sau đó đuối nước tử vong. 

Đến khoảng 18h30, người dân địa phương đi qua khu vực này nhìn thấy quần áo của các cháu và phát hiện thi thể của 1 trong 3 cháu nổi lên, nên nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương.

Lực lượng Công an thị trấn Ba Hàng Đồi, Công an huyện Lạc Thuỷ và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để phối hợp chỉ đạo giải quyết vụ việc. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã đến hỏi thăm và động viên gia đình, đồng thời chỉ đạo thực hiện trong thời gian giãn cách xã hội tổ chức mai táng theo đúng quy định; tổ chức kiểm tra y tế, đo thân nhiệt đối với người đến thăm hỏi, chia buồn.

Nhà trường và chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình mỗi cháu nhỏ 10 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tập trung xử lý đổ thải xây dựng trái phép tại Bắc Kạn

Tập trung xử lý đổ thải xây dựng trái phép tại Bắc Kạn

(PLVN) - Bắc Kạn là một trong những địa phương có tốc độ phát triển xây dựng các công trình khá nhanh. Tuy nhiên, việc thiếu mặt bằng dành cho xây dựng đã khiến nhiều công trình phải tiến hành san lấp trước khi thi công, điều này cũng dẫn đến tình trạng đổ thải xây dựng trái phép.
Đọc thêm