Chủ cửa hàng quần áo đến nhà xin lỗi bà lao công

(PLVN) - Chủ cửa hàng quần áo tại Quảng Trị đã đến xin lỗi và được người lao công đồng ý bỏ qua mọi chuyện.

Nữ lao công bị đánh sau khi nhắc nhở chủ shop bỏ rác đúng nơi quy định. Ảnh cắt từ clip.

Nữ lao công bị đánh sau khi nhắc nhở chủ shop bỏ rác đúng nơi quy định. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ chủ cửa hàng quần áo đánh nữ công nhân môi trường, công an phường 1, TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) đã tìm hiểu, ghi nhận lời kể của một số người dân và mời Trần Thị Yến L. (26 tuổi, chủ cửa hàng bán áo quần ở đường Nguyễn Trãi) cùng bà Dương H. (SN 1972, công nhân của Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị TP Đông Hà) về trụ sở để làm việc. 

Theo bà Dương H., sáng 20/5, tại trụ sở Công an phường 1, bố của cô gái đã gửi lời xin lỗi bà Hoa. Đến chiều cùng ngày, cô gái cũng đến nhà bà H, để xin lỗi và mong được tha thứ.

Bà H. cho biết: “Cháu nó đến nói rằng cháu còn non dại, mọi chuyện là do cháu gây ra sai trái, mong dì bỏ qua cho cháu và sẽ không dám nữa. Tôi đồng ý thông cảm, lần sau mà tiếp tục thêm trường hợp khác nữa sẽ không bao giờ tha thứ”.

Trước đó, ngày 19/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn một phút ghi lại hình ảnh cô gái ở TP Đông Hà có hành vi đánh đập một nữ lao công trên phố khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, mặc những người xung quanh ngăn cản, người này vẫn liên tục chửi bới, chỉ tay thậm chí giật chổi, tát tới tấp vào mặt cô lao công. Thời điểm xảy ra vụ việc, mặt đường xung quanh có nhiều bịch rác màu trắng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Trưởng xóm chiếm bãi bồi trồng keo, cản trở dòng chảy sông An Tượng

Trưởng xóm chiếm bãi bồi trồng keo, cản trở dòng chảy sông An Tượng

(PLVN) - Từ nhiều năm nay, người dân ở xóm Đá Mài (thôn Thọ Tân Bắc, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) bức xúc trước việc Trưởng xóm Đá Mài cùng với một số hộ dân khác tự ý lấn chiếm, trồng keo trên bãi bồi nằm giữa sông An Tượng nhưng chính quyền địa phương không có biện pháp xử lý.
Đọc thêm