Đêm nay Hà Nội trở rét

Do ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ, từ tối và đêm nay trời rét. Khu vực Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất dự báo khoảng 15 độ C.

Không khí lạnh hôm nay ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ.  Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày và đêm nay, 19/12, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ; từ chiều nay, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa, mưa rào. Ở Bắc Bộ trời lạnh, từ tối và đêm nay trời rét; các tỉnh Bắc Trung Bộ từ đêm nay trời trở rét.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ chiều nay, ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, biển động; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh.

Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay, có mưa, mưa nhỏ, trời trở lạnh. Từ tối và đêm nay, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất khoảng 15 độ C.

Cùng chuyên mục
Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

(PLVN) - Tuần này hầu hết các tỉnh miền Bắc, miền Trung phổ biến hình thái thời tiết có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm sương mù, đêm và trời rét. Tây Nguyên và Nam bộ đêm mưa rải rác, ngày nắng... 
Đọc thêm