Mái tôn bay trong cơn giông khiến 1 phụ nữ tử vong

(PLVN) - Đi chăn trâu về thì gặp giông lốc, một tấm tôn va đập vào 3 người. Hậu quả, 1 người phụ nữ tử vong, 2 người bị thương nặng.

Mái nhà dân bị lốc thổi bay gây họa lớn.

Mái nhà dân bị lốc thổi bay gây họa lớn.

Sự việc xảy ra khoảng 17h ngày 1/6 tại địa bàn xã Thu Phong (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình). Thời điểm này, 3 người dân gồm chị Bùi Thị M (SN 1979), chị Bùi Thị L (SN 1968) và chị Bùi Thị Th (SN 1975), cùng trú tại xóm Bưng (xã Thu Phong) đang trên đường đi chăn trâu về thì gặp giông lốc lớn. 

Mưa giông bất ngờ xuất hiện thổi bay nhiều mái nhà dân trên địa bàn xã Thu Phong, khiến nhiều người dân không kịp trở tay. 3 người phụ nữ sắp về đến nhà thì bất ngờ bị một tấm tôn bay lượn trong giông lốc va đập vào người gây thương tích.

Cụ thể, chị Bùi Thị M bị cạnh sắc nhọn của tấm tôn cứa vào đầu gây thương tích nặng và tử vong. 2 người còn lại bị thương nặng được người dân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Lãnh đạo huyện Cao Phong và xã Thu Phong đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng giải quyết và hỗ trợ cấp cứu nạn nhân.

Bước đầu xác định, tấm tôn bị bay trong giông lốc là mái nhà của gia đình ông Bùi Văn Quang (trú tại xã Thu Phong).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm