Thời tiết Hà Nội, các tỉnh miền Trung và cả nước 10 ngày cuối tháng

(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc được dự báo phổ biến hình thái thời tiết ngày nắng; đêm và sáng sớm lạnh, có mưa vài nơi; ngày 24-26/10 mưa rào và rải rác có dông. Thanh Hóa tới Bình Thuận còn mưa; ngày 23-24/10 có những nơi mưa to đến rất to...

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội hầu hết những ngày cuối tháng này có nắng; riêng đêm 24-26/10 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía tây Bắc Bộ những ngày cuối tháng đêm có mưa vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 24-25/10 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía đông Bắc Bộ hầu hết những ngày cuối tháng có nắng; riêng đêm 24-26/10 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay, 22/10, có nắng. Ngày 23-24/10, có mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 25-27/10, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 28-30/10, có mưa rào và dông vài nơi.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nắng. Ngày 23-26/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục  bộ có mưa vừa, mưa to; riêng ngày 23-24/10 phía Bắc có mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 27-30/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.  

Tây Nguyên những ngày cuối tháng thường mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và tối, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ những ngày cuối tháng cũng thường mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và tối, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm