Thời tiết Hà Nội những ngày Hội nghị Thượng đỉnh Triều Tiên - Mỹ

Những ngày cuối tháng 2, đặc biệt ngày diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Triều Tiên - Mỹ, 27 - 28/2, thời tiết miền Bắc nói chung, Hà Nội nói riêng khả năng phổ biến hình thái đêm trời rét, sáng sớm có sương mù, mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng...

Cụ thể, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, khu vực Đông Bắc bộ, đêm nay, 25/2 đến ngày 27/2, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Từ đêm 27/2 đến ngày 28/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.

Khu vực Tây Bắc bộ và Trung bộ ngày 26-28/2: Có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Riêng Điện Biên và Lai Châu ngày 26 - 27/2 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ, ngày 26-28/02: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Hà Nội đêm 25/2  đến ngày 26/2: Đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét. 

Ngày 27-28/2 có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.

Cùng chuyên mục
Xác minh, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên

Xác minh, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên

(PLVN) - UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành văn bản số 1797/UBND-NLN giao Công an tỉnh chủ trì điều tra, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên. Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên đã ra quyết định đình chỉ công tác Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên cùng 03 cán bộ kiểm lâm liên quan.
Đọc thêm