Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc tuần này phổ biến hình thái có mưa, mưa rào rải rác. Nam bộ trở vào ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi...

Khu vực Hà Nội hôm nay và ngày 6/4 có mưa, mưa rào rải rác. Ngày 7/4 trở đi có mưa vài nơi; riêng ngày 8-9/4 có mưa rào rải rác.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay và 6/4, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; ngày 6/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 7/4, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng ngày 7/4 có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 11/4, có mưa rào và dông vài nơi.

Phía Đông Bắc Bộ hôm nay và 6/4 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng vùng núi và Trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Riêng ngày 6/4 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Từ ngày 7/4 có mưa vài nơi; riêng ngày 8-10/4 có mưa rào rải rác và có nơi có dông, vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế tuần này có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Riêng phía Bắc ngày 8-9/4 có mưa rải rác.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận tuần này chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên tuần này chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ tuần này chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng; Riêng chiều tối 8/4 và 9/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Xác minh, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên

Xác minh, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên

(PLVN) - UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành văn bản số 1797/UBND-NLN giao Công an tỉnh chủ trì điều tra, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên. Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên đã ra quyết định đình chỉ công tác Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên cùng 03 cán bộ kiểm lâm liên quan.
Đọc thêm