First Real Miền Nam và mở bán thành công khu đô thị Trị Yên RiverSide

(PLO) - Ngày 8/5, Công ty Cổ phần Địa ốc First Real cho biết, vừa tổ chức lễ ra mắt thương hiệu First Real Miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh và chính thức mở bán thành công hơn 85% các sản phẩm của dự án Khu đô thị Trị Yên RiverSide với sự tham dự của lãnh đạo First Real, các đối tác, cơ quan thông tấn và hơn 500 khách mời. 

Lễ ra mắt thương hiệu First Real miền Nam và mở bán dự án Khu đô thị Trị Yên RiverSide

Lễ ra mắt thương hiệu First Real miền Nam và mở bán dự án Khu đô thị Trị Yên RiverSide

Công ty Cổ Phần Địa ốc First Real được đánh giá là một trong những công ty dẫn đầu về đầu tư và phát triển bất động sản tại Đà Nẵng và miền Trung với nhiều dự án chất lượng, nổi bật: Khu đô thị River View, Khu đô thị thương mại biển Sea View, Khu phố chợ Điện Nam Bắc, KĐT An Cư, KĐT Viêm Trung, KĐT Phú Quý Garden, KĐT FPT City, Căn hộ Alphanam Luxury Apartment 5* Sheraton Đà Nẵng,... 

Ngày 12/10/2016 First Real miền Nam ra đời tại TP. Hồ Chí Minh, mở rộng mạng lưới tại thị trường miền Nam.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Hào Hiệp, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần địa ốc First Real cho biết: “Sau 2 năm tham gia vào thị trường BĐS Hồ Chí Minh với mục tiêu chính là khảo sát và định hướng phát triển. Hôm nay, chúng tôi chính thức ra mắt thương hiệu First Real Miền Nam và giới thiệu đến thị trường sản phẩm Khu đô thị Trị Yên RiverSide.

85% sản phẩm đã giao dịch thành công trong ngày mở bán 

Trị Yên RiverSide Nam Sài Gòn hội tụ đủ các tiêu chí: cận thị, cận lộ, cận giang. Tọa lạc ngay mặt tiền đường 835B Long Thượng - Cần Giuộc - Long An, liền kề các tuyến đường huyết mạch như QL 1A, QL 50, kết nối đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh và dễ dàng di chuyển vào trung tâm TP. HCM qua Đại Lộ Võ Văn Kiệt. 

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 40.915 m2, trong đó có 22.486m2 dành cho đất ở, 13.591m2 là đất giao thông, 4.256m2 đất cây xanh, với nhiều tiện ích liền kề vượt trội, một không gian gần gũi với thiên nhiên.

Khu đô thị Trị Yên Riverside hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thanh bình, đón gió và ánh sáng tự nhiên từ dòng sông Trị Yên, sông Cầu Tràm và mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng, nhà đầu tư.

Khu đô thị Trị Yên RiverSide Nam Sài Gòn với giá bán 13,5 triệu/m2, chiết khấu lên đến 12% cùng phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ, 85% sản phẩm đã giao dịch thành công, tạo nên cơn “sốt” tiếp theo trên thị trường bất động sản Long An.

Trước đó, First Real miền Nam cũng đã phân phối thành công nhiều dự án lớn như Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son, Nhà Phố Compound Rosita Khang Điền, Căn hộ Jamila Khang Điền...

Cùng chuyên mục
Đọc thêm