Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình

(PLVN) - Mua dịch bệnh là thời gian khó khăn nhất đối với các nhiếp ảnh gia du lịch như Erin Sullivan. Hiện nay cô khó có thể đi du lịch để chụp ảnh với phông nền độc đáo trên khắp thế giới nên đã quyết định "mang cả thế giới về nhà".
 Erin Sullivan (Los Angeles, Mỹ) đã sử dụng các vật dụng gia đình để tạo ra các phiên bản thu nhỏ của những địa điểm mà cô đã từng chụp ảnh trên thế giới.

 Cô chia sẻ ảnh của mình trên Instagram và thách thức những người theo dõi tạo ra thế giới nhỏ bé của riêng mình trong khi họ phải cách ly.

Khi Erin bắt đầu chụp ảnh thì phải suy nghĩ về cách mình có thể truyền đạt quy mô cho người xem, tìm cách làm cho những cảnh trông lớn hơn so với thực tế. Và Erin đã quyết định sử dụng những bức tượng hình người nhỏ để làm cho các “nền” có vẻ to lớn. 

Việc thiết lập buổi chụp có thể mất ít nhất là 10 phút, với thêm 30 phút thực sự chụp ảnh hoặc Erin có thể làm việc trong vòng hai giờ. "Thật không thể đoán trước," cô nói.

"Một trong những điều yêu thích của tôi về dự án chụp ảnh này là chia sẻ nó với cộng đồng và nghe rằng nó mang lại cho mọi người niềm vui", cô nói với Insider.

 "Những bức ảnh này cũng nhắc nhở chúng ta về những nơi mà chúng ta yêu thích," cô nói. "Khiến mọi người không cảm thấy bị "mất kết nối" với thế giới bên ngoài."

 Cô còn khuyến khích mọi người thử thách #OurGreatInoors của mình, ngay cả khi họ không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

"Bạn không cần phải là chuyên gia. Đừng so sánh bản thân hoặc công việc của bạn với người khác. Hãy làm cho vui."

Cùng chuyên mục
Muôn trái tim người dân hướng về Đại hội Đảng lần thứ XIII

Muôn trái tim người dân hướng về Đại hội Đảng lần thứ XIII

(PLVN) - Chỉ còn vài ngày nữa Đại hội Đảng lần thứ XIII sẽ diễn ra. Người dân trên cả nước đều kỳ vọng và tin tưởng vào một nhiệm kỳ mới với đội ngũ cán bộ thực sự đủ đức, đủ tài, có tầm nhìn chiến lược, có tư duy đổi mới, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.
Đọc thêm