Nam sinh viên mất tích bí ẩn khi vào TP.HCM nhập học

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Khi đi xe khách vào bến xe Miền Đông, nam sinh viên mang 1 balo, 1 vali, áo khoác, nón, mặc quần tây màu đen và áo thun xanh. Tuy nhiên sau đó, nam sinh này đã mất tích hơn 2 ngày.

Gia đình hỗ trợ tìm kiếm nam sinh viên đã in tờ rơi

Gia đình hỗ trợ tìm kiếm nam sinh viên đã in tờ rơi

Ngày 14/2, chị Hồ Thị Cẩm Nhung (22 tuổi, quê Bình Định) có đơn trình báo gửi Công an phường 26, quận Bình Thạnh, về việc em họ Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Bình Định) mất tích sau khi vào TP HCM nhập học.

Nam sinh viên mất tích bí ẩn khi vào TP.HCM nhập học ảnh 1

Sau khi trình báo công an nhờ hỗ trợ tìm kiếm, gia đình nam sinh viên đã in tờ rơi với hy vọng sớm tìm được em. Ảnh: GĐCC

Theo chị Nhung, ngày 11/2, Nghĩa đi xe khách Tân Hoa Châu mang biển số 77B-024.57 từ Bình Định vào TP.HCM để làm thủ tục nhập học năm nhất tại Trường đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. HCM ở Tp Thủ Đức. Đến 5h sáng 12/2 xe đến bến xe Miền Đông nhưng gia đình không thấy Nghĩa cho đến nay.

Chị Nhung cho biết khi vào TP HCM, Nghĩa mang một balo, một vali, áo khoác, nón, quần tây… tất cả màu đen và mặc áo thun xanh. Khi xe khách đến Bến xe Miền Đông, gia đình đã nhờ trích xuất camera cũng không thấy Nghĩa.

"Hiện cha mẹ của em đang rất lo lắng, nhà có 2 anh em, người anh đã đi nghĩa vụ quân sự. Do cha mẹ không có điều kiện dẫn em vào nhập học nên nhờ tôi đón và hỗ trợ nơi đất khách, nhưng hiện tại thì không biết Nghĩa ở đâu", chị Nhung cho chia sẻ thêm.

Nếu người nào thấy hoặc biết thông tin gì về Nghĩa hãy liên hệ qua số điện thoại 0337812175 (Nhung, chị họ Nghĩa) hoặc 0327380753 (cha mẹ em Nghĩa).

Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm