Nâng cao nhận thức cho nông dân Cần Thơ trong đảm bảo an toàn giao thông

(PLVN) - Ban An toàn giao thông (ATGT) TP Cần Thơ đã phối hợp cùng Hội Nông dân, Phòng Cảnh sát đường thủy và Công ty TNHH Hồng Đức tổ chức Hội nghị “Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền an toàn giao thông trong cán bộ, hội viên Hội Nông dân” năm 2020 trên địa bàn.

 

Hội nghị nhằm cung cấp cho cán bộ, hội viên Hội Nông dân quận Cái Răng có được những thông tin cần thiết để thực hiện công tác tuyên truyền ATGT đạt hiệu quả cao và nắm vững kỹ năng lái xe an toàn.
Ông Nguyễn Văn Tấn (52 tuổi, ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ) cho biết: “Hôm nay được nghe sự chỉ dẫn rõ ràng và nhiệt tình từ các cấp, chính quyền tôi được hiểu rõ thêm nhiều điều. Sau này, ngoài việc chấp hành đúng luật giao thông theo quy định của pháp luật, tôi cần phải tham gia vào các lớp tập huấnvà  tuyên truyền rộng rãi đến bà con để mọi người cùng an toàn khi tham gia giao thông”.
Nâng cao nhận thức cho nông dân Cần Thơ trong đảm bảo an toàn giao thông ảnh 1

Ông Lê Hoàng Cẩn, Phó Chánh Văn phòng Ban ATGT TP (bên phải) trao tặng 16.000 tờ rơi tuyên truyền cho Hội nông dân TP Cần Thơ.

Để công tác tuyên truyền phát triển rộng rãi trong mọi tầng lớp nhân dân, Ban ATGT TP đã trao tặng Hội nông dân TP những tờ rơi có giá trị thiết thực.

Trong dịp này, Ban tổ chức đã tiến hành trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho hơn 100 hội viên Hội nông dân quận Cái Răng có thành tích xuất săc, trở thành "cánh tay nối dài" của TP trong công tác tuyên truyền ATGT đến đại bộ phận người dân trong thời gian qua. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm