Napas có dàn lãnh đạo mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ba vị trí quan trọng là Chủ tịch Hôi đồng quản trị (HĐQT),Tổng giám đốc và Phó Tổng giám đốc tại Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vừa được bổ nhiệm. Đây là những người đại diện vốn nhà nước tại NAPAS giai đoạn 2020-2025

Phó Thống đốc Phạm Tiến Dũng trao Quyết định đại diện phần vốn nhà nước tại Napas

Phó Thống đốc Phạm Tiến Dũng trao Quyết định đại diện phần vốn nhà nước tại Napas

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN về việc cử người đại diện vốn nhà nước tại Napas.

Thay mặt Thống đốc NHNN, Phó thống đốc Phạm Tiến Dũng đã trao Quyết định giao đại diện phần vốn nhà nước tại Napas giai đoạn 2020-2025 cho: Ông Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Quang Minh – Tổng giám đốc và Bà Nguyễn Thị Hồng Quyên – Phó Tổng giám đốc.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Thống đốc Phạm Tiến Dũng ghi nhận kết quả đáng khích lệ với những bước phát triển của Napas thời gian qua. Đồng thời Phó Thống đốc cũng giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Quang Minh tân Tổng giám đốc Napas trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh triển khai các sản phẩm, dịch vụ thanh toán hiện đại cho thị trường, tăng cường kết nối các Bộ, ngành, địa phương để triển khai thanh toán điện tử các dịch vụ công, qua đó góp phần thực hiện các mục tiêu chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ.

Thay mặt cho các người đại diện vốn nhà nước tại Napas, ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT trân trọng cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho các người đại diện vốn tại Napas và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo NHNN và các đồng chí lãnh đạo Vụ/Cục NHNN để tập thể Napas nói chung và các đại diện vốn nói riêng có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Cùng ngày 15/4/2022, thay mặt HĐQT, ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc cho ông Nguyễn Quang Minh.

Được thành lập từ năm 2004, trên cơ sở đổi tên từ Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam, Napas là đơn vị trung gian thanh toán được cấp phép cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam. Cổ đông chính của Napas là Ngân hàng nhà nước và các Ngân hàng thương mại.

Napas hiện đang quản trị và vận hành hệ thống chuyển mạch kết nối liên thông hơn 19.600 máy ATM, hơn 360.000 máy POS phục vụ hơn 120 triệu chủ thẻ. Sản phẩm, dịch vụ của Napas có độ bao phủ tới tập khách hàng trực tiếp gồm hơn 50 Tổ chức thành viên là các ngân hàng, trung gian thanh toán, các tổ chức tài chính hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, các tổ chức thanh toán quốc tế, hơn 300 đối tác là các đơn vị cung cấp dịch vụ công, các đơn vị chấp nhận thanh toán, các nhà cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực hàng không, viễn thông, khách sạn, du lịch, siêu thị, sàn giao dịch thương mại điện tử…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ông Ngô Khánh Xạ - Phó Tổng Giám đốc PVEP, Chủ tịch Hội đồng Sáng kiến PVEP và ông Kiều Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn PVEP ký kết giao ước thi đua.

Doanh nghiệp dầu khí hưởng ứng chương trình “1 triệu sáng kiến” của Tổng LĐLĐ Việt Nam

(PLVN) -Tổng công ty Thăm dò và Khái thác dầu khí (PVEP) vừa tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Góp sáng kiến – Hiến ý tưởng” nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo, giải pháp hữu ích để nâng cao hiệu quả quản lý, tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh giai đoạn 2022-2023 trong toàn PVEP.

Đọc thêm