Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang chung tay phòng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang đã đến trao 500 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho các địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp .

Ngày 24/9, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang đã đến trao 500 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho các địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp bao gồm xã Mỹ Hội huyện Cái Bè, xã Thân Cửu Nghĩa huyện Châu Thành, Thị trấn Tân Hòa huyện Gò Công Đông, xã Đăng Hưng Phước huyện Chợ Gạo và Phường 2 Thị xã Gò Công, mỗi nơi trao 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm các loại.

Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang chung tay phòng chống dịch COVID-19 ảnh 1

Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tại các điểm trao quà.

Tại buổi trao tặng, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn, mong muốn đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ, cùng chung tay tạo nguồn lực giúp địa phương tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người dân.

Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang chung tay phòng chống dịch COVID-19 ảnh 2

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang đã chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch.

Thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 các phường, xã trân trọng cảm ơn Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang đã chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch. Số tiền được ủng hộ sẽ sử dụng đúng mục đích hỗ trợ cho những người hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm