Sacombank đón nhận cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước

(PLVN) - Sacombank vừa vinh dự được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) trao tặng Cờ thi đua vì đã có những thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng năm 2019. 

Đây là phần thưởng và là nguồn động viên, khích lệ từ NHNN đối với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên Sacombank đóng góp không chỉ cho ngành tài chính ngân hàng mà còn góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước. 

Nhân dịp này, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc - cùng 11 lãnh đạo khác của Sacombank cũng vinh dự được nhận Bằng khen của NHNN vì đã có những thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Ngân hàng trong năm 2018, 2019.

 

Ngoài ra, 5 cá nhân cũng được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua của ngành Ngân hàng, 297 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngân hàng Việt Nam” do đã có những đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Ngân hàng Việt Nam.

Cùng chuyên mục
Kienlongbank trao tặng 8.450 phần quà Tết cho bà con khó khăn dịp Tết Tân Sửu 2021

Kienlongbank trao tặng 8.450 phần quà Tết cho bà con khó khăn dịp Tết Tân Sửu 2021

(PLVN) - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Tân Sửu năm 2021, từ ngày 19/01 - 03/02/2021, Kienlongbank phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 8.450 phần quà Tết, tổng giá trị gần 5 tỷ đồng cho bà con và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước trong chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết”. 
Đọc thêm