Thẻ tín dụng nào hoàn tiền tốt nhất thị trường?

(PLVN) - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, xu hướng số hóa các sản phẩm dịch vụ, thương mại điện tử đang diễn ra rộng khắp, việc chi tiêu thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến trong xu hướng tiêu dùng của người dân hiện nay. Do đó, thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất luôn là yêu cầu đầu tiên của mỗi khách hàng.

Với nhiều ưu đãi, thẻ tín dụng của Vietcombank đang được đánh giá là loại thẻ hoàn tiền tốt nhất thị trường

Với nhiều ưu đãi, thẻ tín dụng của Vietcombank đang được đánh giá là loại thẻ hoàn tiền tốt nhất thị trường

Hoàn tiền không giới hạn!

Thẻ tín dụng hiện đang là phương thức thanh toán khá phổ biến, trong đó, thẻ tín dụng hoàn tiền được xem là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi tiêu hàng ngày của bạn. Nắm bắt được xu thế thanh toán được hoàn tiền đang là “cánh cửa” mở ra một thị trường rộng lớn, Vietcombank đã ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền ưu việt Vietcombank Cashplus Platinum American Express (Amex Cashplus Platinum).

Đại diện Vietcombank khẳng định, đây là sản phẩm thẻ hoàn hảo với nhiều đặc quyền vượt trội như ưu đãi hoàn tiền không giới hạn áp dụng tỉ lệ hoàn tiền cạnh tranh nhất thị trường, ưu đãi dịch vụ golf hấp dẫn, công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc (contactless). Đặc biệt, chủ thẻ được tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thường xuyên định kỳ của Vietcombank.

Cụ thể hơn, đại diện Vietcombank cho biết, loại thẻ tín dụng này có tính năng hoàn lại một phần tiền trên giá trị đơn hàng của chủ thẻ, giúp chủ thẻ tiết kiệm nhiều hơn trong chi tiêu.  Như chủ thẻ sẽ được hoàn 1,5% cho các giao dịch của cả thẻ chính và thẻ phụ, đặc biệt, không bị giới hạn số tiền hoàn. Số tiền hoàn lại sẽ chuyển thẳng vào tài khoản thẻ tín dụng và chủ thẻ có thể dùng số tiền này để thanh toán lần sau hoặc trừ luôn trong sao kê tháng gần nhất.

Một khách hàng của Vietcombank đánh giá, chính sách hoàn tiền của Amex Cashplus Platinum được xem là một trong những ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn nhất của dòng thẻ tín dụng hoàn tiền trên thị trường hiện nay do các sản phẩm thẻ khác thường quy định số tiền hoàn tối đa và áp dụng tỉ lệ hoàn tiền thấp hơn.  

Ngoài ưu đãi về chính sách hoàn tiền, chủ nhân sở hữu tấm thẻ này còn được hưởng những đặc quyền vượt trội với phong cách sống đẳng cấp. Như, chủ thẻ được hưởng đặc quyền ưu đãi miễn phí ra sân (green fee) tại 9 câu lạc bộ golf đẳng cấp bậc nhất Việt Nam vào tất cả các ngày, bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ, không bị giới hạn số lượt ưu đãi được hưởng.

Đồng thời, chủ thẻ được tận hưởng đặc quyền ưu đãi ẩm thực tại các nhà hàng cao cấp nhất Việt Nam, hotline dành riêng cho chủ thẻ cao cấp, quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị lên đến 21 tỷ đồng/người.

Nhiều ưu đãi đặc quyền khác

Để mang lại trải nghiệm dịch vụ thẻ an toàn, nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng, thẻ Amex Cashplus Platinum là loại thẻ đầu tiên của Vietcombank sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế. Theo đó, chủ thẻ chỉ cần chạm thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ để thanh toán.

Đặc biệt, với giao dịch dưới 1 triệu đồng, chủ thẻ không cần nhập PIN hoặc ký tên lên hóa đơn mua hàng. Đây được đánh giá là một hình thức thanh toán an toàn do chủ thẻ không cần giao thẻ cho nhân viên thu ngân. Hình thức thanh toán này hiện rất phổ biến tại các nước trên thế giới và đang được mở rộng triển khai tại Việt Nam, tại các quán café, siêu thị, cửa hàng ăn nhanh hay trong giao thông.

Ngoài những đặc quyền, ưu đãi vượt trội trên, đây cũng là tấm thẻ tín dụng cao cấp áp dụng phí thẻ rất cạnh tranh trên thị trường. Chủ thẻ chỉ cần trả 800.000 đồng/năm, tương đương 66.000 đồng/tháng để được sở hữu tấm thẻ này. Mức phí này thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường ở phân khúc thẻ tín dụng cao cấp.

Đặc biệt, trong năm 2019, khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu nếu phát hành lần đầu thẻ tín dụng Vietcombank và đạt mức chi tiêu tối thiểu 1 triệu trong vòng 02 tháng kể từ ngày phát hành thẻ. Các loại phí thẻ khác như lãi suất thẻ tín dụng, phí chuyển đổi ngoại tệ khi chi tiêu ở nước ngoài hiện cũng ở mức rất hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đại diện Vietcombank cho biết, để tri ân khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank, ngân hàng này sẽ tổ chức định kỳ và thường xuyên chương trình khuyến mại các đơn vị lớn.

Ngay trong năm 2019, chủ thẻ Vietcombank Amex Cashplus Platinum đã được tận hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn như chương trình hoàn tiền đến 30% tại cửa hàng Zara Việt Nam, giảm trực tiếp 20% khi thanh toán tại Shopee, và ưu đãi hoàn tiền lên đến 01 triệu đồng tại Vietnam Airlines, Nguyễn Kim, Vinpro, CGV, Adayroi vào thứ 6 hàng tuần...   

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm