Ngày 27/8, đội tuyển Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo kế hoạch, quỹ thời gian trước khi thầy trò HLV Park Hang - seo lên đường còn lại chỉ là 10 ngày. Không khí tập luyện càng khẩn trương với sự tập trung cao độ của từng cầu thủ.

Thầy Park đang chọn lựa kỹ nhất cho đội hình hoàn hảo tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thầy Park đang chọn lựa kỹ nhất cho đội hình hoàn hảo tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tất cả đều nỗ lực thể hiện khả năng của mình để được góp mặt trong trận đấu lịch sử của ĐT Việt Nam. Ngay cả bộ đôi cầu thủ đang điều trị chấn thương là Đoàn Văn Hậu và Lê Tiến Anh cũng cố gắng chạy đua với thời gian để có sự hồi phục tốt nhất.

Ngày 27/8, đội tuyển Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia ảnh 1

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ trẻ Hoàng Đức cho biết: “Đây là lần đầu tiên đội tuyển giành quyền tham dự Vòng loại cuối World Cup. Cho đến thời điểm này, bên cạnh các bài tập quen thuộc, đội tuyển cũng được tăng cường về thể lực để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới.

Cá nhân tôi cũng cố gắng thể hiện hết khả năng của mình và cải thiện những điểm còn yếu để áp dụng vào thi đấu, ví dụ như thể lực. Các đối thủ của ĐT Việt Nam đều là những đội bóng hàng đầu châu Á, nên đội tuyển phải cải thiện rất nhiều về điểm này”.

Ban huấn luyện sẽ đưa ra danh sách chính thức lên đường sang Ả Rập Xê Út sau trận đấu với U22 Việt Nam ngày 25/8.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tin ở Quang Hải

Tin ở Quang Hải

(PLVN) -  “Ngôi sao” của Đội tuyển Việt Nam đã chọn câu lạc bộ ở miền Nam nước Pháp để bắt đầu một bước đi chinh phục mới tại giải đấu được đánh giá cao hơn rất nhiều V. League. Nhưng liệu Quang Hải có đi theo “vết xe đổ” như các “ngôi sao” bóng đá Việt Nam trước đó đã tìm danh vọng ở Âu châu như Công Phượng, Văn Hậu?

Đọc thêm