Ngày mai (15/10): Bốc thăm trúng thưởng lần 2 Cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam 2013

(PLO) - Sau 6 tuần tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp 2013 theo hình thức trắc nghiệm trên Báo PLVN, Ban Tổ chức vô cùng phấn khởi và xúc động khi Cuộc thi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo độc giả gần xa. Cuộc thi ngày càng trở nên hấp dẫn và có đôi chút “gay cấn” khi lượng Phiếu gửi về Tòa soạn ngày càng nhiều mà số lượng giải thưởng trao cho độc giả may mắn mỗi đợt bốc thăm chỉ có 5 giải. 

Ngày mai (15/10): Bốc thăm trúng thưởng lần 2 Cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam 2013 ảnh 1
 Ông Đoàn Hiếu Nhàn ở cù lao Tân Lộc, TP.Cần Thơ đang tìm hiểu
các quy định về quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân
để tham gia Cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp 2013
Cùng với sự phong phú về nội dung các câu hỏi thi được đưa ra là sự phong phú của các phương án trả lời được độc giả lựa chọn gửi về Tòa soạn Báo PLVN. Điều mà Ban Tổ chức xúc động nhất là các Phiếu dự thi đã trở thành sợi dây kết nối giữa Tòa soạn và độc giả, đem lại cho độc giả Báo PLVN những giây phút hồi hộp, thú vị. 

Bác Hoàng Thị Hiền ở thôn Quán Khê, xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội chia sẻ: “Nhà tôi đặt Báo PLVN cả năm 2014 nên ngày nào cũng có Phiếu dự thi. Tôi vận động bà con trong xã tham gia. Sáng làm việc xong xuôi, bà con chúng tôi cùng nhau thảo luận để trả lời các câu hỏi. Trúng giải thì tốt, không thì có dịp tìm hiểu Hiến pháp. Đây đúng là cách tuyên truyền Hiến pháp rất hiệu quả của Báo. Chúc Cuộc thi thành công!”. 

Trong thư gửi về Báo PLVN, bác Nguyễn Vũ Tự, năm nay đã 72 tuổi, là cán bộ hưu trí ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam gửi gắm nhiều kỳ vọng lớn lao vào vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong đời sống xã hội. Còn bác Hoàng Thân, năm nay 75 tuổi, cán bộ hưu trí ở phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Phú Thọ tâm sự: “Tôi rất tâm đắc với các thông tin tuyên truyền, giải đáp pháp luật, các vụ án hình sự, dân sự… trên Báo PLVN. Tôi tham gia trả lời tất cả các câu hỏi của Báo để bày tỏ sự quan tâm của người dân chúng tôi với các quy định của Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam”. 

Ngày mai (15/10), đợt bốc thăm trúng thưởng lần 2 Cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp 2013 trên Báo PLVN sẽ được tổ chức. Trong hàng ngàn Phiếu dự thi gửi về Tòa soạn, sẽ có thêm 5 độc giả may mắn nhận được giải thưởng của Ban Tổ chức.  Báo PLVN mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu, nhiệt tình hưởng ứng Cuộc thi của độc giả trong thời gian tới.  

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm