Á hậu Thụy Vân phủ nhận mình đã ly hôn

(PLVN) - Vì sống khép kín, chưa một lần công khai chồng với công chúng nên không ít lần Thụy Vân bị đồn đã ly hôn.

Á hậu Thụy Vân phủ  nhận mình đã ly hôn

Thụy Vân đăng quang Á hậu Việt Nam từ 11 năm trước nhưng đến nay cô vẫn hoạt động rất năng nổ ở vai trò MC, biên tập viên truyền hình cho VTV. Với nhan sắc mặn mà, cách dẫn duyên dáng cùng kiến thức sâu rộng về kinh tế, xã hội, người đẹp thường được giao dẫn dắt những chương trình về tài chính trên sóng truyền hình. Bản thân Thụy Vân cũng có bằng Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, đồng thời đang điều hành một cơ sở làm đẹp ở Hà Nội.

Không chỉ có sự nghiệp thành công, cô còn có tổ ấm viên mãn mà nhiều người ghen tỵ với ông xã Cao Hoàng, làm việc ở lĩnh vực xây dựng. Vì sống khép kín, chưa một lần công khai chồng với công chúng nên không ít lần Thụy Vân bị đồn đã ly hôn. Người đẹp từng phủ nhận nghi vấn này và khẳng định, vợ chồng cô vẫn hạnh phúc và chuẩn bị có kế hoạch sinh con thứ hai. Con trai đầu lòng Tony của cặp đôi đã vào lớp 1. 

 

Vừa qua, Á hậu Thụy Vân có dịp tái ngộ với Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê khi cả cùng kêu gọi giới trẻ thủ đô bảo vệ môi trường trong sự kiện 'Giờ Trái đất'. Đây là năm thứ năm Thụy Vân đồng hành với chương trình, còn H'Hen là một trong những đại sứ của chiến dịch năm 2019. 

 

Ở vai trò dẫn dắt cho chương trình, Á hậu Thụy Vân đã rất ấn tượng với cách giao lưu và truyền năng lượng đến khán giả của H'Hen. Trong sự kiện, H'Hen đã nói về thông điệp 'Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất - Save energy, save Earth' bằng câu nói truyền cảm hứng: "Hãy coi bầu trời này, trái đất này, cỏ cây này, những gì quanh ta là một người thân trong nhà. Lúc đó ta sẽ biết cách ứng xử để không bao giờ phải nói lời hối tiếc, để con người và thiên nhiên chung sống hòa bình". Diện váy điệu đà màu hồng nhạt của NTK Hà Duy, Á hậu Thụy Vân được khen ngày càng trẻ trung. Cô kết hợp ăn ý với người bạn dẫn MC Tùng Leo trong suốt vài tiếng đồng hồ làm việc. 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm