Ca sĩ Lâm Khánh Chi khoe ảnh con trai mới sinh

(PLVN) - Sau khi Lâm Khánh Chi đăng ảnh con trai đầu lòng được sinh ra từ phương pháp mang thai hộ từ tinh trùng mình và trứng chị dâu, nhiều người hâm mộ đã dành lời chúc mừng.

Trước Tết nguyên đán 2019, Lâm Khánh Chi đã sang Thái Lan đón con trai về sống chung. Mới đây, nữ diễn viên khoe mặt con trai đáng yêu lúc đang ngủ cùng lời chia sẻ: "Cu Bi ngủ giờ này vẫn chưa chịu dậy, hư quá đi nè. Mọi người thấy giống ai nhiều hơn nè. (Lúc nhỏ anh Ken cũng tên là cu Bi nè, hai cha con cùng tên. Cục cưng của mẹ Chi trộm vía em bè, yêu quá đi".

 Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ hình ảnh con trai.

Ngay dòng chia sẻ hình ảnh về Cu Bi, người hâm mộ đã dành lời khen con trai của Lâm Khánh Chi rất giống cô, và không quên chúc mừng ước mơ làm mẹ của cô đã thành hiện thực.

Người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi từng được khán giả biết đến khi hoạt động nghệ thuật với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Tuy nhiên, sau một thời gian im ắng người hâm mộ bất ngờ khi thấy Lâm Chí Khanh chuyển đổi giới tính thành nữ và lấy nghệ danh là Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi trước và sau khi chuyển giới

Sau khi chuyển giới Lâm Khánh Chi là mỹ nhân Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trước khi chia sẻ công khai hình ảnh con trai, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ về quyết định mang thai hộ của mình: "Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng tôi thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này. Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của mình không còn nhiều, còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
30.000 bài thi tham gia vẽ tranh 'Thành phố xanh tương lai'

30.000 bài thi tham gia vẽ tranh 'Thành phố xanh tương lai'

(PLVN) - Lễ tổng kết và Trao giải cuộc thi vẽ tranh Thành Phố Xanh Tương Lai vừa diễn ra tại Trường Tiểu học Trung Yên (Hà Nội). Cuộc thi đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các em học sinh của hơn 200 trường Tiểu học trên toàn thành phố tham dự.
Đọc thêm