Chương trình giao lưu nghệ thuật “Phụ nữ là để yêu thương”

(PLVN) - Ngày 8/3/2019, tại sân khấu ngoài trời Khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ sẽ diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Love Women” với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương”.

Trịnh Nhật Minh - The Voice Kids sẽ tham gia chương trình "Phụ nữ là để yêu thương"

Trịnh Nhật Minh - The Voice Kids sẽ tham gia chương trình "Phụ nữ là để yêu thương"

“Nhiều người vẫn nói rằng “Phụ nữ là để yêu thương”, thế nhưng có thật là như thế không? Hàng ngày vẫn được nghe không ít những tin tức về việc những người phụ nữ bị bạo hành, bị xâm hại… trên các phương tiện truyền thông, nhưng con số đó mới chỉ là số ít của những vụ việc nổi cộm được đưa ra ánh sáng.

Chắc hẳn ở đâu đó sẽ có những câu chuyện đau lòng có thể vẫn chưa được nói ra vì những lý do khác nhau”. Đó là lý do Công ty CP Truyền thông Quốc tế Happy Life và Công ty OhSho phối hợp với các nghệ sĩ cùng tổ chức “Love Women” với mục đích kêu gọi cộng đồng quan tâm, bảo vệ phụ nữ và trẻ em hơn nữa trước nạn bạo hành và xâm hại tình dục.

Bên cạnh đó, chương trình cũng kêu gọi quyên góp từ thiện để phần nào ủng hộ những người phụ nữ và trẻ em yếu thế có hoàn cảnh khó khăn. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khi Xẩm kết hợp với Rap, EDM

Khi Xẩm kết hợp với Rap, EDM

(PLVN) - Lần đầu tiên có một tác phẩm âm nhạc có sự kết hợp giữa xẩm của dân tộc truyền thống Việt Nam với Rap và nhạc EDM. Sự kết hợp này tạo nên một bản nhạc dí dỏm, hóm hỉnh đậm chất xẩm dân gian của Việt Nam truyền thống với những rộn ràng của Rap đường phố vốn gắn liền với giới trẻ trong những năm qua và nền nhạc EDM cuồng nhiệt... 
Đọc thêm