Chương trình nghệ thuật: Thu Quyến Rũ – Sâu lắng và dịu dàng ​

Audio PLVN
(PLVN) - Nhân dịp Nhà Hát lớn Hà Nội mở cửa trở lại (sau thời gian sửa chữa, nâng cấp), Nhà hát Nghệ thuật Đương Đại Việt Nam giới thiệu chương trình nghệ thuật: “Thu Quyến Rũ”, diễn ra vào 20h00, thứ 5 ngày 08/08/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình nghệ thuật: Thu Quyến Rũ – Sâu lắng và dịu dàng  ​

Chương trình nghệ thuật: Thu Quyến Rũ được chỉ đạo nghệ thuật và dàn dựng bởi NSƯT Quỳnh Trang – Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương Đại Việt Nam.Với sự tham gia của các ca sĩ: NSƯT Mai Hoa; Tùng Dương; Trọng Tấn; Hà Lê; Khánh Linh;Minh Thu; Thanh Thảo, Phương Mai, Huệ Thương, Tiến Hưng, Tuấn Phương, …Dàn múa Hy vọng & Ban nhạc Huyền Trung.

Cùng với các tình khúc:Thu vàng(Cung Tiến); Mùa thu yêu đương (Lam Phương); Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên); Nhớ mùa thu Hà Nội(Trịnh Công Sơn); Mùa thu vàng(Ngọc Châu); Mùa thu chết (Phạm Duy); Mùa thu tình yêu(Phan Huỳnh Điểu); Thu Hà Nội(Cao Minh Khanh); Khúc mùa thu(Phú Quang); Thư tình cuối mùa thu(Phan Huỳnh Điểu); Sắc thu (Tường Văn); Không còn mùa thu (Việt Anh); Thu quyến rũ (Đoàn Chuẩn- Từ Linh)…

Trailer Chương trình nghệ thuật: Thu Quyến Rũ:

“Thu Quyến Rũ” với sự dàn dựng kỹ lưỡng, hòa âm, phối khí tinh tế cùng với sự thể hiện của những giọng ca được khán giả mến mộ… “Thu quyến rũ” sẽ mang đến cho cộng đồng những giá trị thưởng thức thẩm mỹ cao, những phút giây thả hồn về dĩ vãng,…

Những tình khúc về mùa thu ngợi ca vẻ đẹp giản dị, hồn nhiên, tĩnh lặng ẩn sâu trong dòng chảy nhân gian. Vẻ đẹp này có trong mỗi người, mỗi thời đại, luôn sống động, luôn kêu gọi, thôi thúc, nhưng muốn nhận diện được người ta cần lắng tâm lại, như là thả mình, lãng đãng trong vẻ dịu dàng của mùa thu.

NSƯT Quỳnh Trang – GĐ Nhà hát Nghệ thuật Đương Đại Việt Nam.

Trao đổi với PLVN, NSƯT Quỳnh Trang cho biết: “Nhà hát Nghệ thuật Đương Đại Việt Nam là một đơn vị sự nghiệp công lập hoạt động nghệ thuật trực thuộc Bộ VHTTDL.Tuy nhiên, 10 năm trở lại đây, Nhà hát Nghệ thuật Đương Đại Việt Nam đã hoạt động tự chủ về tài chính. Là một đơn vị nghệ thuật đầu tiên được Bộ VHTTDL đồng ý đề án tự chủ về tài chính trong bối cảnh các đơn vị hoạt động nghệ thuật khác vẫn được cấp ngân sách để hoạt động. Tuy nhiên, Nhà hát Nghệ thuật Đương Đại Việt Nam đã trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong thời gian đầu tự chủ”.

Cán bộ, nhân viên Nhà hát Nghệ thuật Đương Đại Việt Nam đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Thực tế cho thấy, sau hơn 10 năm tự chủ về tài chính, Nhà hát Nghệ thuật Đương Đại Việt Nam đã tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật thành công ở cả cấp Quốc Gia và Quốc tế. Những chương trình nghệ thuật này được giới chuyên môn và công chúng đánh giá rất cao về chất lượng.

Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn về văn hóa, nghệ thuật, giải trí Nhà hát Nghệ thuật Đương Đại Việt Nam còn phát huy tinh thần tự chủ, sáng tạo trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên của nhà hát một cách tốt nhất. Với mục đích toàn bộ cán bộ, nhân viên của nhà hát đều sẽ cống hiến hết mình về nghệ thuật, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sách Tết - lời thủ thỉ nhung nhớ Tết xưa

Sách Tết - lời thủ thỉ nhung nhớ Tết xưa

(PLVN) - Những năm gần đây, sách Tết như một món ăn tinh thần độc đáo trong đời sống người Việt mỗi mùa xuân. Mỗi cuốn sách, những câu chữ lắng đọng và đầy tình cảm là lời thủ thỉ với bao nhung nhớ về Tết xưa. Những chiêm nghiệm, đôi khi là hồi ức về tục lệ xưa, không khí đón Tết xưa làm sống lại tuổi thơ của bao người. 
Đọc thêm