Công ty quản lý khẳng định 'vợ chồng Song Hye Kyo không trục trặc'

(PLVN) - Công ty quản lý của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Jun Ki là UAA Entertainment và Blossom Entertainmen đồng loạt lên tiếng trước tin đồn cặp đôi đã đường ai nấy đi là vô căn cứ.

Công ty quản lý khẳng định 'vợ chồng Song Hye Kyo không trục trặc'

Trước mọi thông tin gây ồn ào trong suốt những ngày qua, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều giữ im lặng. Tuy nhiên, mới đây công ty quản lý của họ là UAA Entertainment và Blossom Entertainmen đã đồng loạt lên tiếng. Phía này khẳng định, tin đồn xuất phát từ truyền thông Trung Quốc là vô căn cứ, và từ sau trở đi, họ sẽ không phản hồi những thông tin như vậy một lần nữa.

Ngoài ra, phía này cũng nhấn mạnh, tại Hàn Quốc, việc nghệ sĩ đã kết hôn tháo nhẫn cưới khi dự sự kiện là điều bình thường, là biểu hiệu của sự tôn trọng với công việc. 

Truyền thông phát hiện thời gian gần đây Song Hye Kyo không còn thường xuyên đeo nhẫn cưới nữa.

Tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki chia tay nhau sau hơn một năm kết hôn gây xôn xao làng giải trí suốt những ngày qua. Tin đồn xuất phát từ phía truyền thông Trung Quốc, sau khi Song Hye Kyo xóa một số tấm ảnh của cô và chồng trên trang cá nhân.

Song Hye Kyo đã xóa 1 số hình ảnh chụp chung với chồng và thường xuyên up ảnh đi dự sự kiện 1 mình.

Tin đồn càng trở nên xôn xao hơn khi thời gian gần đây Song Hye Kyo đã nhiều lần không đeo nhẫn cưới, nhẫn đính hôn khi xuất hiện công khai. Gần đây nhất, khi lên đường sang Singapore dự sự kiện, cô cũng không đeo nhẫn. Mặc dù nhẫn cưới từng được coi là vật bất ly thân với Song Hye Kyo sau khi kết hôn.

Trước đó, nhẫn cưới được cho là vật bất ly thân với Song Hye Kyo tại các sự kiện.

Song Hye Kyo và tài tử Song Joong Ki kết hôn tháng 11/2017, sau khi cùng nhau đóng chính trong bộ phim Hậu duệ mặt trời. Cặp đôi đã có hơn 1 năm gắn bó với nhau. Tin đồn họ ly hôn được cho là do Song Joong Ki có mối quan hệ khác ngoài hôn nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Á hậu Huyền My cùng 70 người mẫu 'nhí' tham gia W-FASHION SHOW 2020

Á hậu Huyền My cùng 70 người mẫu 'nhí' tham gia W-FASHION SHOW 2020

(PLVN) - Đêm diễn của chương trình W-Fashion Show diễn ra với những màn xuất hiện ấn tượng của nhiều chân dài đình đám như: Á hậu Huyền My, mẹ con người mẫu – diễn viên Hồng Quế, mẹ con người mẫu Nguyễn Hợp, ca sĩ nhí Bùi Hà My… cùng hơn 70 người mẫu nhí trên toàn quốc.
Đọc thêm