Giải Âm nhạc Cống hiến- khó đoán người thắng giải

(PLVN) - Với chủ đề “Hạt nhân cảm xúc”, lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 sẽ là đêm tôn vinh nghệ thuật với sự kết hợp, giao thoa âm nhạc giữa những nghệ sĩ lớn, gạo cội của làng nhạc Việt với thế hệ trẻ triển vọng: NSƯT Thanh Lam, NSƯT Lan Anh, đến những gương mặt thế hệ tiếp nối như Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, Erik, hay những gương mặt mới như: Thái Vũ, Phùng Khánh Linh, Lộn Xộn Band…

Giải Âm nhạc Cống hiến- khó đoán người thắng giải

Năm nay, lễ trao giải sẽ được tổ chức lúc 20h ngày 16/4 tại Nhà hát TP HCM, truyền hình trực tiếp trên VTV9 (thảm đỏ sự kiện từ 18h30). Chương trình sẽ do đạo diễn Hoàng Nhật Nam thực hiện với sự hỗ trợ từ giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và ban nhạc Hoài Sa. Giải Âm nhạc Cống hiến năm 2019 gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm; Bài hát của năm; Music video của năm; Nghệ sỹ mới của năm; Album của năm; Chương trình của năm; Chuỗi chương trình của năm, Nhạc sỹ của năm và Ca sỹ của năm. 

Ca sĩ Tùng Dương
Giải Âm nhạc Cống hiến là giải thưởng đặc biệt so với những giải thưởng âm nhạc khác. Giải thưởng do các phóng viên theo dõi văn hóa nghệ thuật của các cơ quan báo chí trên toàn quốc bình chọn. Có thể nói đây là một năm khó đoán các nhân vật thắng giải bởi các chương trình âm nhạc, ca khúc, album, MV ca nhạc có tên trong đề cử đều là những sản phẩm, chương trình được đầu tư chất lượng với những phong cách và định vị khán giả khác nhau.
Ban nhạc Lộn Xộn
 Việc đưa các phong cách, đối tượng khán giả tiếp cận khác nhau vào cùng một bảng đề cử thật sự đã gây rất nhiều bối rối, đắn đo cho người bình chọn.
Nhạc sĩ, ca sĩ Vũ Cát Tường

Bầu chọn Âm nhạc Cống hiến là một trong những bước thể hiện sự công khai, minh bạch - những yếu tố góp phần làm nên uy tín của giải trong nhiều năm qua. Các phóng viên chọn mỗi hạng mục 1 đề cử và chọn đủ cả 9 hạng mục; phiếu bầu chọn có ghi đầy đủ họ, tên và chữ ký của người bầu chọn.

Phiếu bầu nào không đáp ứng những yêu cầu trên sẽ bị xem là phiếu bất hợp lệ. Các phóng viên bầu chọn và niêm phong trước khi gửi cho Ban tổ chức. Kết quả sẽ được giữ bí mật cho đến giờ trao giải. 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Á hậu Huyền My cùng 70 người mẫu 'nhí' tham gia W-FASHION SHOW 2020

Á hậu Huyền My cùng 70 người mẫu 'nhí' tham gia W-FASHION SHOW 2020

(PLVN) - Đêm diễn của chương trình W-Fashion Show diễn ra với những màn xuất hiện ấn tượng của nhiều chân dài đình đám như: Á hậu Huyền My, mẹ con người mẫu – diễn viên Hồng Quế, mẹ con người mẫu Nguyễn Hợp, ca sĩ nhí Bùi Hà My… cùng hơn 70 người mẫu nhí trên toàn quốc.
Đọc thêm