Hồng Nhung khoe ảnh tuổi đôi mươi bên Trịnh Công Sơn

(PLVN) - Kỷ niệm 80 năm ngày sinh Trịnh Công Sơn, diva Hồng Nhung chia sẻ những bức ảnh gắn liền với cố nhạc sĩ. 

Diva Hồng Nhung đăng tải bức ảnh năm 21 tuổi ngồi bên cạnh cố nhạc sĩ kèm theo dòng trạng thái hoài niệm  "Ngày có dài. Đêm có say. Mênh mông những dấu hài. Xa xôi ấy. Những mình hạc. Xương mai... 28/2/2019".

Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh năm 21 tuổi bên nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Nhắc đến nhạc Trịnh, không thể không nhắc đến tên tuổi ca sĩ Hồng Nhung. Nữ diva gặp vị nhạc sĩ tài hoa năm 1991 tại TP. HCM, giữa độ đôi mươi đẹp nhất của thời con gái. Kể từ đó, họ đến với nhau để tạo nên "mối tình" âm nhạc  suốt 10 năm sau đó cho đến khi người nhạc sĩ tài danh rời cõi tạm.

Hồng Nhung đã tạo nên "mối tình" âm nhạc suốt 10 năm bên cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Với nhạc Trịnh, ngoài Khánh Ly thì Hồng Nhung là người thể hiện thành công nhất. Cô "Bống" như thổi làn gió mới giúp người nghe cảm nhận với một màu sắc tươi tắn và lạc quan hơn. Nữ diva từng chia sẻ, chị cảm thấy mình rất may mắn khi được gắn bó với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong 10 năm cuối cùng của cuộc đời ông.

 Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết riêng nhiều ca khúc dành tặng cho nữ ca sĩ Hồng Nhung.

Trong 10 năm duyên tình ấy, Hồng Nhung đã được Trịnh Công Sơn viết tặng ba ca khúc bất hủ. "Bống Bồng ơi" (1993), "Bống không là Bống" (1995) và "Thuở Bống là người" (1998). Chỉ với 3 bài hát đó thôi cũng đủ nói lên mối lương duyên - tình cảm đặc biệt của cố nhạc sĩ họ Trịnh và cô "Bống".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
30.000 bài thi tham gia vẽ tranh 'Thành phố xanh tương lai'

30.000 bài thi tham gia vẽ tranh 'Thành phố xanh tương lai'

(PLVN) - Lễ tổng kết và Trao giải cuộc thi vẽ tranh Thành Phố Xanh Tương Lai vừa diễn ra tại Trường Tiểu học Trung Yên (Hà Nội). Cuộc thi đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các em học sinh của hơn 200 trường Tiểu học trên toàn thành phố tham dự.
Đọc thêm