Ngày Valentine Phạm Hương công bố đính hôn, hé lộ ảnh chồng sắp cưới

(PLVN) - Sau nhiều tháng tạm rời xa showbiz và sinh sống tại Mỹ, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bất ngờ công bố đã đính hôn bằng hình ảnh đeo nhẫn kim cương ngón tay áp út.

Ngày Valentine Phạm Hương công bố đính hôn, hé lộ ảnh chồng sắp cưới

Trong dịp lễ tình nhân, Phạm Hương khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh tay đeo nhẫn đính hôn. Cô viết: " We accept the love we think we deserve...! Happy Valentine's Day". Tạm dịch là: "Chúng tôi chấp nhận tình yêu mà chúng tôi nghĩ là mình xứng đáng. Chúc mừng lễ tình nhân”. Cùng với đó người đẹp đã thông báo mình chính thức thoát "ế". 

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn kim cương ngón áp út.

Lập tức, dòng trạng thái của Phạm Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ, không ít fan gửi lời chúc mừng, bày tỏ mong muốn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trở về Việt Nam để chia sẻ chuyện tình cảm cũng như tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật.

Cùng với thông báo đã đính hôn, người hâm mộ đã lập tức tìm hiểu thông tin về người bạn trai bí ẩn của Hoa hậu Phạm Hương.

Bạn trai bí ẩn của Phạm Hương được cho là Ông Bobby Phước Trần.

Bạn trai Phạm Hương bí ẩn của người đẹp Hải Phòng được nghi ngờ là ông Bobby Phước Trần, người sáng lập và điều hành Tập đoàn Axxis Industries có trụ sở ở New York, Mỹ. Tập đoàn này có các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam. 

Ông Bobby Phước Trần từng cưới vợ nhưng đã ly hôn, hiện làm bố đơn thân và tự tay chăm sóc hai con trai của mình.

Bobby Phước Trần làm bố đơn thân.

Về kinh tế, Bobby Phước Trần được cho là "đại gia thứ thiệt" khi đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Tháng 5/2018, Phạm Hương bị bắt gặp tình tứ bên bạn trai ở sân bay Quốc tế Cát Bi (Hải Phòng).

Trước đó, Phạm Hương từng bị bắt gặp tình tứ bên bạn trai ở sân bay Quốc tế Cát Bi (Hải Phòng) trước khi sang Mỹ sinh sống.
Đến đầu tháng 9/2018, Phạm Hương bất ngờ tạm gác các hoạt động nghệ thuật để cùng mẹ sang Mỹ. Mặc dù đưa ra lý do điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi nhưng không ít khán giả nghi ngờ mỹ nhân gốc Hải Phòng xuất ngoại để sinh con. Đặc biệt, những bức ảnh chân dài Hải Phòng chụp ở nước ngoài với vòng hai to bất thường khiến người hâm mộ thêm phần chắc chắn về thông tin này.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
[Truyện ngắn] Thời thanh xuân

[Truyện ngắn] Thời thanh xuân

Anh đến đều đặn, tuần một lần, điều đó thành cái lệ. Bộ quần áo giản dị nhưng chỉnh tề tôn thêm vẻ chân thành của anh. Một chàng trai làng Đông. Nhận xét một cách khách quan thì anh thật hiền, thật cần mẫn. Lúc nào cũng nhẹ nhàng, không vồ vập, chẳng cuồng si. Anh luôn ở tư thế dò xét chờ đợi. Anh nói chuyện thỏ thẻ như con gái. Chuyện diễn ra êm đềm dễ đến một năm trời, nhưng tôi chưa một lần rung động trước anh. Chỉ thấy anh thật đáng thương vì có lẽ anh đã ít nhiều đặt hy vọng ở tôi...
Đọc thêm