Ngọc Quyên lần đầu tiết lộ lý do li hôn vì chồng ngoại tình

(PLVN) - Ngọc Quyên lần đầu tiết lộ lí do dẫn tới cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây không lâu.

Ngọc Quyên lần đầu tiết lộ lý do li hôn vì chồng ngoại tình

Mới đây Ngọc Quyên cũng đã bất ngờ công khai góc khuất trong cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, Ngọc Quyên tiết lộ rằng lí do khiến cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ là do chồng ngoại tình.

Siêu mẫu Ngọc Quyên chia sẻ: “Tôi không chấp nhận mình ở nhà nuôi con, chồng đi với người khác. Nếu anh ấy có tình cảm mới thì phải giải thoát cho tôi chứ”.

Ngọc Quyên cho biết cô không chấp nhận việc ở nhà nuôi con trong khi chồng đi với người khác nên đã li hôn.

Được biết sau khi li hôn, chồng cũ của Ngọc Quyên đã để lại nhà cửa và xe cho 2 mẹ con. Mỗi tháng chồng cũ của Ngọc Quyên sẽ chu cấp 5.000 USD.

“Tôi và anh ấy ly hôn thuận tình. Tôi không đòi hỏi mà phân chia tài sản, chu cấp sau ly hôn, tất cả đều do anh ấy đề nghị. Không hiểu sao anh lấy lại tức giận, khó chịu với tôi như vậy.

Sau li hôn chồng cũ Ngọc Quyên đã để lại nhà và xe cho mẹ con cô đồng thời chu cấp 5.000 USD/tháng

Nếu thật sự tôi bán sản phẩm kém chất lượng, anh ấy phải phản ứng từ trước chứ không phải đến ly hôn mới lên tiếng”.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quyên cũng đã chia sẻ về những lùm xum xung quanh việc chồng cũ của cô- bác sĩ Richard Lê tố cô kinh doanh mỹ phẩm không rõ nguồn gốc: “Có lẽ câu chuyện của hai vợ chồng tôi khi li dị đã đi qua xa dù muốn dù ko tôi cũng chỉ mong mọi người hiểu một điều tôi ko làm ăn gian dối và tôi ko muốn đôi co với chồng cũ như những gì mọi người thấy tôi chỉ mong câu chuyện này qua nhanh và mọi thứ sẽ bình yên cho hai mẹ con. Đúng sai nó cũng chỉ là hết duyên”.

Mặc dù chồng cũ tố cáo cô kinh doanh mỹ phẩm không rõ nguồn gốc nhưng Ngọc Quyên vẫn khẳng định mình không làm ăn gian dối.
 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia chương trình “Thương lắm miền Trung” quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng lũ

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia chương trình “Thương lắm miền Trung” quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng lũ

(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, hướng về miền Trung ruột thịt, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Sao Kim và Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ đồng tổ chức Chương trình nghệ thuật “Thương lắm miền Trung” nhằm quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả, sớm phục hồi sản xuất, ổn định đời sống.
Đọc thêm