Người đàn ông “cưỡng hôn” nữ sinh trong thang máy bị phạt 200.000 đồng

(PLVN) - Công an quận Thanh Xuân đã xử phạt với người đàn ông “cưỡng hôn” nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm số tiền 200.000 đồng.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với ANTĐ, đại diện CAQ Thanh Xuân cho biết, cơ quan này đã xử phạt đối với hành vi sàm sỡ nữ sinh viên của Đ.M.H. (SN 1982, quê quán Hải Phòng), trong thang máy của chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Nạn nhân là chị H.V. (20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội)

Cụ thể, sau khi trao đổi và thống nhất với VKSND quận Thanh Xuân, CAQ Thanh Xuân xác định hành vi của Đ.M.H không cấu thành tội phạm. 

Căn cứ vào Điểm a, Khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP ("Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác" - PV), CAQ Thanh Xuân xử phạt Đ.M.H. số tiền 200.000 đồng.

Mức phạt tại điểm này là "Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng".

Tại cơ quan công an, Đ.M.H đã nói lời xin lỗi chị P.V. Cơ quan công an cũng đã tiến hành lập biên bản ngăn chặn, trong đó ghi nhận cam kết của Đ.M.H. về việc không được tái phạm hành vi sàm sỡ tương tự.

Trước đó, khoảng 22h ngày 4/3, chị H.V. (20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) trong lúc di chuyển thang máy tại tòa nhà Golden Palm đã bị người đàn ông có hành vi sàm sỡ, toàn bộ hành vi đã được camera an ninh ghi lại.

Theo đó, khi chị V. đang đi thang máy thì một người đàn ông mặc áo kẻ có mặt trong thang máy quay sang bắt chuyện, xin số điện thoại. Không dừng lại, người đàn ông này bất ngờ tiến tới ép chị V. vào một góc thang máy rồi ôm, hôn mặc cho nạn nhân chống cự.

Sự việc bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. 

Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi, sau đó làm đơn trình báo cơ quan công an.  

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

(PLVN) - Bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc và suy yếu dần, đến rạng sáng 4/7 thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, phía Đông Bắc Bộ nước ta có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

Đọc thêm