Nhạc sỹ Dương Khắc Linh sẽ tổ chức đám cưới vào 2/6?

(PLVN) - Nhạc sỹ lên kế hoạch tổ chức hôn lễ với người yêu kém 13 tuổi vào ngày 2/6, tại TP HCM sau 1 năm hẹn hò.

Theo thông tin của một người bạn thân thiết với cặp đôi, nhạc sỹ Dương Khắc Linh và Sara Lưu sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 2/6. Cả hai đã gửi thiệp mời đến nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, hiện tại cả hai vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì với truyền thông về đám cưới.

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh sẽ tổ chức đám cưới vào 2/6? ảnh 1
Theo thông tin của một người bạn thân thiết với cặp đôi, nhạc sỹ Dương Khắc Linh và Sara Lưu sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 2/6. 

Trước đó, bà xã tương lại của nhạc sỹ là ca sỹ Sara Lưu đã cho biết nhạc sỹ Dương Khắc Linh đã nghĩ đến chuyện gắn bó lâu dài từ lâu nhưng thời gian qua vì bận rộn và chưa tìm được thời điểm thích hợp nên họ còn trì hoãn. 

Dù mới tìm hiểu nhau gần một năm, nhưng cả hai đã tỏ ra rất hòa hợp và có nhiều điểm chung. Ca sỹ Sara Lưu thường xuyên chia sẻ hình ảnh người yêu quan tâm chăm sóc, đích thân vào bếp nấu ăn cho cô.

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh sẽ tổ chức đám cưới vào 2/6? ảnh 2
Ca sỹ Sara Lưu thường xuyên chia sẻ hình ảnh người yêu quan tâm chăm sóc, đích thân vào bếp nấu ăn cho cô.

Cũng theo giọng ca 9X, bản thân cô yêu Dương Khắc Linh không phải vì tham vọng hay nổi tiếng. Vì ngoài ca hát, cô còn có công việc khác nên chỉ coi nghệ thuật là đam mê, thỉnh thoảng ra sản phẩm, gặp gỡ khán giả để thỏa mãn sở thích ca hát. 

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh sẽ tổ chức đám cưới vào 2/6? ảnh 3
Giọng ca 9X cho biết cô yêu Dương Khắc Linh không phải vì tham vọng hay nổi tiếng. 

Dương Khắc Linh và Sara Lưu công khai tình cảm từ tháng 11/2018. Cả hai quen biết nhau qua gameshow Giai điệu chung đôi - cuộc thi mà nhạc sĩ Việt kiều làm giám khảo còn Ngọc Duyên là thí sinh giành được ngôi Á quân. Trong quá trình thi, Ngọc Duyên được Dương Khắc Linh hỗ trợ về chuyên môn. Sau thời gian gắn bó, làm việc chung, cả hai dần phải lòng nhau và bắt đầu hẹn hò. Đến nay họ đã bên nhau gần một năm.

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh sẽ tổ chức đám cưới vào 2/6? ảnh 4
Dương Khắc Linh và Sara Lưu công khai tình cảm từ tháng 11/2018. Cả hai quen biết nhau qua gameshow Giai điệu chung đôi. 

Dương Khắc Linh sinh năm 1980, là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Anh từng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Hồng Nhung, Vy Oanh, Hà Anh Tuấn, Erik... và làm giám khảo các chương trình Vietnam Idol, Giọng hát Việt nhí, Nhân tố bí ẩn... Trước khi yêu Sara Lưu, nhạc sĩ từng có thời gian dài hẹn hò với ca sĩ Trang Pháp.

Sara Lưu tên thật là Lưu Thị Ngọc Duyên, sinh năm 1993, là em gái trưởng nhóm S-Girls Lưu Hiền Trinh. Cô từng xuất hiện trong MV của nhiều ca sĩ như: Nhớ em, Chỉ còn trong mơ (Minh Vương M4U), Điều anh không muốn (Phan Ngọc Luân), Không giữ được em (Ali Hoàng Dương)... Gần đây, cô theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Ca khúc Đừng như thói quen Ngọc Duyên hát cùng ca sĩ Anh Quân (Jaykii) đã trở thành hit trong thời gian dài trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm