100 cảnh sát chữa cháy “căng mình” dập lửa tại siêu thị điện máy Hoàng Gia Hải Phòng

(PLVN) -Hải Phòng đã huy động 11 xe cứu hỏa, 100 cảnh sát phòng cháy chữa cháy để dập lửa tại siêu thị điện máy Hoàng Gia (số 11, đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng). May mắn, vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người. 

Vụ cháy thiêu hủy toàn bộ thiết bị tại siêu thị điện máy

Vụ cháy thiêu hủy toàn bộ thiết bị tại siêu thị điện máy

Khoảng 17 giờ ngày 25/9, tại Siêu thị điện máy Hoàng Gia đã xảy ra cháy lớn, thiêu rụi hoàn toàn siêu thị chỉ trong hơn một giờ đồng hồ. 

Ngọn lửa bốc cao chục mét

Đám cháy bắt đầu phát ra từ tầng 4 của tòa nhà. Khi xảy ra hỏa hoạn có 12 cán bộ công nhân viên trong siêu thị điện máy. Nhưng may mắn, 12 người này đã thoát ra ngoài an toàn.

Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Xuân Bình trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường

Công an TP Hải Phòng đã huy động 11 xe chữa cháy cùng 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng Nguyễn Xuân Bình cùng lãnh đạo Công an TP, Văn phòng UBND TP, UBND quận Ngô Quyền có mặt trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy.

Một hình ảnh đẹp của cán bộ phòng cháy chữa cháy

 Đến 18h30’ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, không cháy lan sang khu vực bên cạnh. Ước tính thiệt hại lên tới nhiều tỷ đồng. 

Đến 18h30', đám cháy cơ bản được khống chế
Được biết, siêu thị điện máy Hoàng Gia hoạt động từ năm 2014, với diện tích trên 500 m2. Nguyên nhân vụ cháy đang được khẩn trương điều tra, làm rõ.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm