13 trường hợp không đeo khẩu trang bị xử phạt hành chính

(PLVN) -Trong ngày 4/4, lực lượng chức năng quận Ba Đình (Hà Nội) đã xử lý 13 trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Các chốt lập các phường để xử lý trường hợp vi phạm.

Các chốt lập các phường để xử lý trường hợp vi phạm.

Lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết, lực lượng chức năng quận Ba Đình tiếp tục tổ chức ra quân kiểm tra, lập chốt đo thân nhiệt, nhắc nhở người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Đồng thời, trong quá trình tuần tra, nhắc nhở, lực lượng chức năng quận Ba Đình đã xử lý hành chính 13 trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng...

Ghi nhận tại phường Kim Mã, lực lượng chức năng đã lập chốt đo thân nhiệt, nhắc nhở người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Trong ngày 4/4, riêng phường xử phạt hành chính 8 trường hợp không đeo khẩu trang tại khu vực ngõ 82 Vạn Phúc.

 Phường Thành Công phối hợp với Trung tâm Y tế quận tổ chức test nhanh Covid-19

Tại phường Thành Công, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch phường Thành Công phối hợp với Trung tâm Y tế quận Ba Đình tổ chức điểm test nhanh Covid-19 cho các trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai tại trường THCS Thành Công.

Công an phường Điện Biên cũng tổ chức cắm chốt nhắc nhở người dân không tụ tập tại khu vực Vườn hoa Lênin. Công an phường Ngọc Hà đã tổ chức rào chắn tại khu vực phố Ngọc Hà ngăn việc họp chợ…

Ghi nhận của PV trên các tuyến phố địa bàn quận Ba Đình, đa số người dân được tuyên truyền, hướng dẫn đều chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh TT- Huế thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh TT- Huế thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

(PLVN) - Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với những người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,  Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế  tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).
Đọc thêm