51 điểm chợ hoa xuân phục vụ người Hà Nội dịp Tết Canh Tý

(PLVN) - TP. Hà Nội Hà Nội vừa thông báo có kế hoạch tổ chức chợ hoa xuân 2020 tại 51 điểm ở các quận, huyện, thị xã trên địa bàn để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tham quan giải trí trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

51 điểm chợ hoa xuân phục vụ người Hà Nội dịp Tết Canh Tý

Các điểm chợ hoa xuân được tổ chức từ 4/1 (10/12 Âm lịch) đến ngày 24/1 (30/12 âm lịch). Trong đó, quận Hoàn Kiếm có 1 điểm tại phường Hàng Mã. Quận Hai Bà Trưng 3 điểm tại chợ Mơ, Công viên Thống Nhất, Công viên Tuổi trẻ. Quận Thanh Xuân có 2 điểm tại Công viên hồ điều hòa Nhân Chính và ngõ 64 đường Kim Giang. Quận Hoàng Mai có 2 điểm gần hồ Đền Lừ và phố Hoàng Liệt.

Một số quận vùng ven sẽ có nhiều điểm chợ hoa hơn. Quận Hà Đông có 9 điểm. Quân Bắc Từ Liêm có 5 điểm. Quận Tây Hồ có 7 điểm và thị xã Sơn Tây có 4 điểm.

Các điểm chợ hoa này đều có tên biển, trang trí cờ, ánh sáng, giới thiệu hàng hóa phù hợp, có trông giữ xe cho khách. Đơn vị quản lý, đơn vị tổ chức cũng phải công khai số điện thoại để kịp thời giải quyết sự cố.

51 điểm chợ hoa xuân là dịp người tiêu dùng tham quan, mua sắm các sản phẩm Tết: cây cảnh, hoa, quả, các sản phẩm hàng Tết, sản phẩm làng nghề truyền thống…

Cùng chuyên mục
Hơn 10 hộ gia đình bị hư hỏng tài sản do bị tăng điện áp đột ngột

Hơn 10 hộ gia đình bị hư hỏng tài sản do bị tăng điện áp đột ngột

(PLVN) - Sáng 5/5/2021, hơn 20 thiết bị điện gồm máy giặt, ti vi, tủ lạnh, máy lọc nước... của nhiều hộ dân sống tại thôn Hải Sơn 2, xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai bỗng dưng bốc khói khét lẹt, hư hỏng nặng. Người dân nghi "thủ phạm" chính là do nguồn điện bị tăng điện áp đột ngột.
Đọc thêm