660 triệu đồng hướng về miền Trung ruột thịt từ Tập đoàn KOSY

(PLVN) - Sáng 22/10/2020, ông Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn KOSY đã đại diện tập thể CBNV KOSY Group trao số tiền 660 triệu đồng ủng hộ miền Trung, thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “nhường cơm sẻ áo” và văn hóa “Người Kosy vì cộng đồng”,  Tập đoàn KOSY đã phát động phong trào quyên góp tối thiểu một ngày lương tới toàn thể CBNV để chung tay với đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Trong vòng 2 ngày, KOSY Group đã quyên góp nội bộ được 660 triệu đồng.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ của CBNV Tập đoàn KOSY, ông Hầu A Lềnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã ghi nhận tấm lòng của CBNV KOSY Group, khi cùng chung tay với đồng bào miền Trung vượt bão lũ. Ông Hầu A Lềnh cho biết:  “Chúng tôi sẽ chuyển số tiền này tới đồng bào miền Trung sớm nhất để kịp thời khắc phục những hậu quả nặng nề do thiên tai gây ra”.

Ông Nguyễn Đức Diệp - PTGĐ Tập đoàn KOSY trao tiền ủng hộ đồng bào miền Trung qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. 

Trao đổi với phóng viên Báo PLVN, ông Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn KOSY cho biết: " Do tính cấp thiết của việc chia sẻ khó khăn, khắc phục hậu quả mưa lũ, CBNV Tập đoàn KOSY đã nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn và khẩn trương quyên góp, có những cán bộ quyên góp tới vài ngày lương, đó là tấm lòng người KOSY chúng tôi hướng về miền Trung, Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, CBNV Tập đoàn KOSY mong muốn được góp sức chống thiên tai với đồng bào vùng lũ, giúp họ vượt qua được khó khăn, khắc phục thiệt hại và sớm ổn định cuộc sống”.

Trong suốt 12 năm hình thành và phát triển, KOSY Group đặc biệt coi trọng văn hóa “Người KOSY vì cộng đồng”. Những năm qua, Tập đoàn KOSY thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội như xây dựng các công trình điện, đường, trường, trạm, nhà văn hóa… ở nhiều vùng miền khó khăn của Tổ Quốc, trao quà cho trẻ em nghèo vùng cao, giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, hiến máu nhân đạo cứu người…

Ông Hầu A Lềnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam gặp gỡ đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn KOSY. 

Tập đoàn KOSY được biết đến là đơn vị phát triển đô thị và năng lượng tái tạo, với nhiều dự án lớn trên cả nước. Trong lĩnh vực bất động sản, tên tuổi của KOSY Group gắn liền với các dự án thành công tại các tỉnh thành như Lào Cai, Thái Nguyên, Bắc Giang…

Trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, dự án thủy điện Nậm Pạc 1&2 (Lai Châu) - công suất 34 MW của KOSY Group dự kiến sẽ hòa vào lưới điện Quốc gia vào cuối năm 2020; dự án điện gió KOSY Bạc Liêu – giai đoạn 1, công suất 40MW cũng vừa được KOSY Group động thổ đầu tháng 10 vừa qua.

Nhiều dự án thủy điện, điện gió, điện mặt trời tại các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Bình Thuận, Cà Mau, Bạc Liêu… sẽ được Tập đoàn KOSY triển khai trong thời gian tới. Mục tiêu tới năm 2025, Tập đoàn có trên 500 MW điện năng lượng tái tạo hoà vào lưới điện Quốc gia, và triển khai nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn tại Hà Nội, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Long An, Long Thành, Nghệ An, Hà Nam, Ninh Bình…

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP

Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP

(PLVN) - Cùng với những sản phẩm OCOP phong phú, độc đáo, những mặt hàng đặc trưng, nổi tiếng của 24 tỉnh, thành phố trong cả nước, Ngày hội OCOP do An Giang tổ chức tại thành phố du lịch Châu Đốc (từ ngày 22/4 đến 25/4/2021) còn có nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân, du khách.
Đọc thêm