Ấn tượng màn tranh tài của các tay đua tại Giải đua xe mô tô toàn quốc dịp Quốc khánh 2/9

(PLVN) - Chiều ngày 02/9, Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ và Công ty TNHH TM-DV Hoàng Thảo My (Bình Dương) tổ chức Giải đua xe mô tô toàn quốc năm 2019.


Giải đua xe mô tô lần này diễn ra tại sân vận động TP Cần Thơ, với sự tham gia tranh tài của 56 tay đua đến từ 31 câu lạc bộ trên toàn quốc thuộc các tỉnh, thành như: Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh và TP Cần Thơ.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các vận động viên

Trong đó có 32 tay đua bán chuyên nghiệp hệ 4 thì, loại xe Exciter 150cc và 24 tay đua chuyên nghiệp hệ 2 thì, loại xe Yaz 125cc.

Các vận động viên (VĐV) hệ bán chuyên nghiệp thi đấu vòng loại và bán kết chạy 8 vòng sân (4.800m); thi đấu chung kết chạy 10 vòng sân (6.000m).

Các vận động viên tranh tài quyết liệt trong sân vận động
Đối với hệ chuyên nghiệp, các VĐV thi đấu vòng loại và bán kết chạy 10 vòng sân (6.000m), thi đấu chung kết chạy 12 vòng sân (7.200m).

Qua một buổi tranh tài quyết liệt (từ 14h – 20h cùng ngày), kết quả chung cuộc, tay đua tốc độ Đoàn Trường Lợi đến từ CLB Phúc Barcelona xuất sắc về nhất hệ chuyên nghiệp; giải nhất hệ bán chuyên nghiệp thuộc về tay đua Nguyễn Anh Tuấn đến từ CLB Phúc đêm màu hồng.

Khá đông khán giả các tỉnh miền Tây đến xem và cổ vũ cho các tay đua

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng cho các tay đua xuất sắc ở 2 hệ thi đấu với tổng giải thưởng lên đến 227 triệu đồng.

Giải đấu còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ đến từ TP Hồ Chí Minh.

Giải đua xe mô tô toàn quốc dịp Quốc khánh 2/9 năm nay là sự kiện thể thao hấp dẫn được tổ chức quy mô, thu hút đông đảo khán giả các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đến xem và cổ vũ.

Ban tổ chức giải đua xe trao thưởng cho các tay đua xuất sắc  

Mặc dù giải đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết bất lợi, mưa lớn xuất hiện thường xuyên làm gián đoạn cuộc đua của nhiều vận động viên, nhưng bằng sự quyết tâm thi đấu, các tay đua đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn vô cùng ấn tượng về môn thể thao cảm giác mạnh này.         

Cùng chuyên mục
Đọc thêm