Báo chí là bạn đồng hành của ngành Nông nghiệp

(PLO) - Thứ trưởng Thường trực Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn đã nói như vậy tại buổi gặp mặt phóng viên, nhà báo nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thứ trưởng Tuấn đánh giá: Trong suốt chiều dài của sự nghiệp phát triển, ngành Nông nghiệp luôn nhận được sự hỗ trợ rất tích cực của các cơ quan báo chí khi có một số lượng rất lớn phóng viên đã và đang tham gia đưa tin, phản ánh toàn diện về tình hình của ngành NN&PTNT, không chỉ tuyên truyền mà còn nhân rộng những điển hình, chuyển giao công nghệ mới tới bà con nông dân.

Bộ NN&PTNT luôn hết sức trân trọng và nghiêm túc tiếp thu, lắng nghe những thông tin phản ánh rất kịp thời từ báo chí về những việc làm, vấn đề còn nổi cộm, thậm chí không đúng pháp luật ngay trong lực lượng những người làm quản lí trong lĩnh vực NN&PTNT.

Lãnh đạo Bộ NN&PTNT cam kết sẽ luôn nắm bắt chặt chẽ, nghiêm túc các thông tin của báo chí đối với ngành để kịp thời có hành động điều chỉnh. Điều đó không chỉ giúp cho Bộ có quyết sách đúng đắn cho những sự việc cấp bách trước mắt mà còn làm cơ sở lí luận giúp Bộ đưa ra quyết sách lâu dài, căn cơ.

Thứ trưởng cho biết, hiện tại, toàn ngành NN&PTNT đã nỗ lực tập trung hành động nhằm đảm báo tốc độ tăng trưởng, trong đó cố gắng đạt mức tăng trưởng toàn ngành năm 2017 ở mức 3,05% .

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm