Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với Công ty Saigonmit tặng hơn 1.200 chiếc khẩu trang cho các em học sinh

(PLVN) - Để đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Đại diện Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit đã trao tặng hơn 1.200 chiếc khẩu trang cho các em học sinh trường THPT Thừa Lưu (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Sáng 10/8, Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên phối hợp với Công ty CP Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit đã trao tặng hơn 1.200 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn cao cấp cho các em học sinh Trường THPT Thừa Lưu (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

 Nhà báo Nguyễn Quang Tám (bìa phải), Trưởng Văn phòng Đại diện Báo PLVN và Đại diện công ty Saigonmit trao khẩu trang cho Trường THPT Thừa Lưu.

“Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường, là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực y tế chúng tôi nhận thấy rằng, việc đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh trong thời điểm này là một việc làm quan trọng và cấp thiết. Đặc biệt, trường THPT Thừa Lưu lại có vị trí khá gần tâm dịch Covid tại Đà Nẵng. Thông qua những chiếc khẩu trang đã trao tặng, chúng tôi rất hi vọng các em học sinh sẽ luôn ý thức được vai trò và lợi ích của mỗi chiếc khẩu trang. Nhằm góp phần nâng cao ý thức của các em trong việc phòng, chống dịch bệnh và nói không với sự chủ quan.” Đại diện Công ty CP Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit chia sẻ.

Đáp lại tấm lòng của 2 đơn vị, lãnh đạo Trường THPT Thừa Lưu cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên và Công ty CP Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit. Đồng thời, nhà trường sẽ luôn nhắc nhở và thực hiện đúng các quy định về phòng dịch cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT.

 

Trường THPT Thừa Lưu là ngôi trường có vị trí gần giáp ranh thành phố Đà Nẵng - nơi hiện đang có nhiều ca bệnh liên quan đến dịch Covid-19. Từ đầu tháng 7, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến khá phức tạp, nhiều lượt người từ Đà Nẵng cũng đã quay trở về địa phương và thực hiện cách ly tế theo quy định. Điều đáng nói, đây đang là thời điểm các em học sinh tiến hành dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, vì vậy, việc đảm bảo an toàn trong kỳ thi là việc làm rất cần thiết.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm